4 mỹ nhân showbiz Việt giữ nhan sắc trẻ đẹp và quyến rũ khi mang bầu

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Khánh Thi và Dianka Zakhidova là những mỹ nhân showbiz Việt khiến khán giả ngưỡng mộ với nhan sắc trẻ đẹp và quyến rũ khi mang bầu.

  Minh Hằng: Vẻ đẹp trẻ trung và quyến rũ khi mang bầu

  Dù đang mang bầu nhưng Minh Hằng vẫn giữ được nhan sắc trẻ đẹp và quyến rũ. Vóc dáng của cô không thay đổi quá nhiều trừ vòng 2. Chân, tay, vai và tổng thể thân hình của cô vẫn trông khá gọn gàng. Để có được ngoại hình mang thai như hiện tại, Minh Hằng đã duy trì chế độ ăn uống và tập luyện đều đặn.

  4 mỹ nhân showbiz Việt giữ nhan sắc trẻ đẹp và quyến rũ khi mang bầu - -1570347148

  ( Ảnh: Kenh14 )

  Minh Hằng thường xuyên xuất hiện trước công chúng và tham gia các sự kiện giải trí. Với nhan sắc mặn mà, cô luôn tự tin diện nhiều phong cách, không ngại mặc gợi cảm. Cô cũng không ngại diện bikini khi đi du lịch trong những tháng giữa thai kỳ. Dù bụng đã tròn lên, nhưng Minh Hằng vẫn tự tin khoe vóc dáng gợi cảm và nét tươi tắn trên gương mặt.

  4 mỹ nhân showbiz Việt giữ nhan sắc trẻ đẹp và quyến rũ khi mang bầu - -1862976227

  ( Ảnh: Kenh14 )

  Phương Trinh Jolie: Thời trang sexy và sự tự tin khi mang bầu

  Phương Trinh Jolie cũng là một trong những mỹ nhân showbiz Việt giữ nhan sắc trẻ đẹp và quyến rũ khi mang bầu. Cô thường xuyên diện bikini và mặc váy hở bạo để khoe vòng 2 trong thai kỳ. Mặc dù bị chỉ trích vì hở quá đà, nhưng Phương Trinh Jolie vẫn tự tin và không ngại thể hiện phong cách thời trang sexy.

  4 mỹ nhân showbiz Việt giữ nhan sắc trẻ đẹp và quyến rũ khi mang bầu - 1080486268

  ( Ảnh: Kenh14 )

  Phương Trinh Jolie được nhiều người gọi là mẹ bầu chăm ăn diện gợi cảm trong showbiz Việt. Cô luôn biết cách chăm sóc bản thân và truyền tải thông điệp tích cực về sắc vóc và tự tin cho các chị em.

  4 mỹ nhân showbiz Việt giữ nhan sắc trẻ đẹp và quyến rũ khi mang bầu - -1980801432

  ( Ảnh: Kenh14 )

  Khánh Thi: Nhan sắc thăng hạng và sự thoải mái khi mang bầu

  Khi xác nhận đang mang bầu lần 3 ở tuổi 41, Khánh Thi gây chú ý với nhan sắc thăng hạng. Dù vóc dáng có sự thay đổi, nhưng cô không tăng cân nhiều và gương mặt vẫn giữ nét tươi tắn.

  4 mỹ nhân showbiz Việt giữ nhan sắc trẻ đẹp và quyến rũ khi mang bầu - 1985537376

  ( Ảnh: Kenh14 )

  Khánh Thi không ngại khoe vóc dáng gợi cảm dù bụng bầu bắt đầu nhô cao. Cô vẫn giữ được sự săn chắc và không xuất hiện các vết rạn da nhờ việc chăm chỉ luyện tập. Khánh Thi cảm thấy thoải mái khi mang thai vì được ông xã cưng chiều hết mực. Anh luôn dành sự quan tâm cho cô và em bé trong bụng.

  4 mỹ nhân showbiz Việt giữ nhan sắc trẻ đẹp và quyến rũ khi mang bầu - -1780661413

  ( Ảnh: Kenh14 )

  Dianka Zakhidova: Gợi cảm và săn chắc khi mang bầu

  Dianka Zakhidova, bà xã Bùi Tiến Dũng, không phát tướng hay vỡ nét khi mang bầu. Cô thường xuyên khoe vóc dáng gợi cảm ở bể bơi với bikini. Dù bụng bầu đã nhô cao, nhưng người mẫu 22 tuổi vẫn giữ được sự săn chắc và gợi cảm trên phần tay và chân.

  4 mỹ nhân showbiz Việt giữ nhan sắc trẻ đẹp và quyến rũ khi mang bầu - 467439170

  ( Ảnh: Kenh14 )

  Dianka Zakhidova rất biết cách chăm sóc bản thân và truyền tải thông điệp tích cực về sắc vóc và tự tin cho hội chị em. Cô là một người mẫu có kinh nghiệm và luôn duy trì sự nuột nà, gợi cảm dù đang mang bầu.

  4 mỹ nhân showbiz Việt giữ nhan sắc trẻ đẹp và quyến rũ khi mang bầu - -760435359

  ( Ảnh: Kenh14 )

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x