Giải thích việc Miles Bridges bị đình chỉ năm 2023

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Câu chuyện sau đây đề cập đến bạo lực gia đình và có thể gây khó chịu cho một số độc giả.

Tiền đạo Miles Bridges của Hornets sẽ ra mắt mùa giải vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 khi Charlotte tổ chức Bucks như một phần của Giải đấu trong mùa.

Thứ Sáu đánh dấu trận đấu đầu tiên tại NBA của Bridges kể từ ngày 13 tháng 4 năm 2022, khi Hornets thua trong Giải đấu Play-In. Là cầu thủ tự do bị hạn chế vào năm 2022, Bridges không được bất kỳ đội NBA nào đề nghị ký hợp đồng sau khi anh ta bị bắt vì nhiều tội bạo lực gia đình trong mùa giải.

Sau khi ngồi ngoài toàn bộ mùa giải 2022-23, Bridges đã nhận án treo giò 30 trận từ NBA. Trong mùa giải năm 2023, Bridges đã ký một lời đề nghị đủ điều kiện để trở lại Hornets.

Bridges chuẩn bị cho Charlotte sau khi bỏ lỡ 10 trận đầu tiên của mùa giải 2023-24. Đây là lý do tại sao anh ấy bị treo giò và tại sao anh ấy sẽ trở lại thi đấu vào ngày 17 tháng 11.

Miles Bridges đã làm gì?

Miles Bridges bị đình chỉ năm 2023

Vào tháng 6 năm 2022, Bridges bị bắt tại Los Angeles vì ​​nhiều tội danh , bao gồm cả tội bạo lực gia đình . Tại tiểu bang California, bạo lực gia đình trọng tội là tội phạm gia đình được thực hiện với tình tiết tăng nặng, bao gồm bạo lực dẫn đến thương tích cơ thể.

Đối tác lúc đó của Bridges đã kể chi tiết về vết thương cơ thể mà anh ta được cho là đã gây ra, bao gồm chấn động, gãy kín xương mũi, giập xương sườn và căng cơ cổ do bị hành hung bằng cách siết cổ .

Theo hồ sơ của cảnh sát , sau khi bị bắt, Bridges được tại ngoại với số tiền bảo lãnh trị giá 130.000 USD .

Vào tháng 11 năm 2022, Bridges không bào chữa sau khi hầu tòa, có nghĩa là anh ta chấp nhận hình phạt và bản án mà không chính thức thừa nhận tội lỗi. Mặc dù Bridges không phải ngồi tù nhưng anh ta đã nhận được ba năm quản chế, trong đó có lệnh cấm bảo vệ 10 năm từ người bạn đời cũ của anh ta.

Vào đầu tháng 10 năm 2023 , một báo cáo từ Sở cảnh sát Charlotte-Mecklenburg cho biết Bridges đã vi phạm lệnh bảo vệ trong quá trình trao đổi quyền nuôi con với người bạn đời cũ, người mà anh ta có hai con.

Là một phần của báo cáo gần đây nhất, Bridges đã bị cáo buộc ném những quả bóng bi-a vào xe của người bạn đời cũ khi bọn trẻ đang ở bên trong, làm vỡ kính chắn gió và làm móp xe.

Bridges đã tự nộp mình cho chính quyền tại Trung tâm giam giữ Quận Lincoln ở Lincolnton, NC vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 10. Anh ta đã bị bắt và sau đó được thả với khoản tiền bảo lãnh 1.000 đô la.

Chi tiết hệ thống treo Miles Bridges

Giải thích việc Miles Bridges bị đình chỉ năm 2023

Vào ngày 14 tháng 4 năm 2023, NBA thông báo Bridges đã bị treo giò 30 trận. Vào thời điểm đó anh ấy vẫn là cầu thủ tự do.

Đây là cách NBA xác định thời gian đình chỉ của Bridges :

NBA đã tiến hành cuộc điều tra riêng về vấn đề này, xem xét tất cả các tài liệu có sẵn và phỏng vấn nhiều nhân chứng bên thứ ba, cũng như các bên liên quan. NBA cũng đã tham khảo ý kiến ​​​​của một nhóm chuyên gia về bạo lực gia đình, những người cung cấp hướng dẫn cho liên đoàn trong những trường hợp như vậy. Việc đình chỉ 30 trận đấu dựa trên tất cả các sự kiện và hoàn cảnh của vấn đề này, đồng thời xem xét hành vi và kết quả của nó, cũng như kết quả của vấn đề hình sự, cùng các yếu tố khác.

Vì Bridges không ký hợp đồng cho mùa giải 2022-23 nên liên đoàn coi như án treo giò đã được thực hiện 20 trận. Kết quả là Bridges chỉ phải vắng mặt 10 trận đầu tiên của mùa giải 2023-24 sau khi ký hợp đồng với Hornets.

Tuyên bố của Charlotte Hornets về Miles Bridges

Trước khi Bridges được phục hồi, Hornets đã đưa ra tuyên bố sau :

Miles Bridges đủ điều kiện để trở lại đội hình thi đấu của chúng tôi vào thứ Sáu sau khi chấp hành án treo giò tại NBA. Chúng tôi hài lòng với việc Miles trở lại thi đấu dựa trên sự hiểu biết hiện tại của chúng tôi về sự thật của những cáo buộc gần đây và vẫn giữ liên lạc với NBA khi vấn đề đó được tiến hành thông qua quy trình của tòa án.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x