Tottenham chiêu mộ tài năng trẻ Bergvall từ Barca

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Tottenham đã thành công trong việc ký hợp đồng với tài năng trẻ Bergvall từ Barca với mức phí 10 triệu euro. Bergvall sẽ gia nhập Tottenham vào mùa hè 2024 sau khi hoàn thành mùa giải cùng Djurgarden.

Tottenham chiêu mộ tài năng trẻ Bergvall từ Barca

Tottenham đã thành công trong việc ký hợp đồng với tài năng trẻ Bergvall từ Barca với mức phí 10 triệu euro. Bergvall sẽ gia nhập Tottenham vào mùa hè 2024 sau khi hoàn thành mùa giải cùng Djurgarden.

Tottenham chiêu mộ tài năng trẻ Bergvall từ Barca - -2139618244

( Ảnh: Bongdaplus )

Bergvall từ chối sự quan tâm của Barca để gia nhập Tottenham

Theo The Athletic, Bergvall đã quyết định từ chối sự quan tâm của Barca để ký hợp đồng 5 năm với Tottenham. Mức phí cho thương vụ này là 10 triệu euro.

Bởi lẽ, Bergvall là mục tiêu ưu tiên của Barca trong những ngày vừa qua. Chính phía Djurgarden cũng lên tiếng xác nhận rằng đội bóng này đã có nhiều cuộc đàm phán với CLB xứ Catalunya về vụ chuyển nhượng Bergvall. Tuy nhiên, đích thân cầu thủ 18 tuổi đã gặp gỡ chủ tịch Daniel Levy và HLV Ange Postecoglou của Tottenham trước khi bay sang Barcelona để gặp các quan chức của đội chủ sân Camp Nou.

Sau khi trò chuyện, thảo luận với cả hai bên, cuối cùng Bergvall chọn đến Premier League thay vì La Liga như ý định ban đầu. Ngoài Tottenham, Barca, thì MU cũng rất quan tâm đến cầu thủ 18 tuổi này.

Bergvall gia nhập Tottenham vào mùa hè 2024

Sau khi ký hợp đồng với Tottenham, Bergvall sẽ trở lại quê nhà để hoàn thành mùa giải cùng Djurgarden trước khi chính thức gia nhập Tottenham vào mùa hè 2024. Đây có thể xem là thành công vang dội của Spurs ở phiên chợ Đông này.

Bergvall – Mục tiêu ưu tiên của Barca

Bergvall là mục tiêu ưu tiên của Barca trong những ngày vừa qua. Chính phía Djurgarden cũng lên tiếng xác nhận rằng đội bóng này đã có nhiều cuộc đàm phán với CLB xứ Catalunya về vụ chuyển nhượng Bergvall.

Tuy nhiên, đích thân cầu thủ 18 tuổi đã gặp gỡ chủ tịch Daniel Levy và HLV Ange Postecoglou của Tottenham trước khi bay sang Barcelona để gặp các quan chức của đội chủ sân Camp Nou.

Tottenham và MU cạnh tranh chiêu mộ Bergvall

Bergvall đã được Tottenham và MU cạnh tranh chiêu mộ. Tuy nhiên, sau cuộc trò chuyện và thảo luận với cả hai bên, Bergvall đã chọn đến Premier League và ký hợp đồng với Tottenham.

Bergvall – Tài năng trẻ sáng giá của Tottenham

Bergvall ra mắt chuyên nghiệp khi mới 15 tuổi. Điểm nổi bật của anh là chơi ở vị trí pivot như một ngòi nổ đảm nhiệm trọng trách ghi bàn hoặc phối hợp, làm tường để các cầu thủ ở tuyến 2 băng lên dứt điểm.

Trong các trận đấu, anh thường di chuyển rộng để thu hút hàng phòng ngự đối phương giúp tạo ra các khoảng trống để đồng đội có thể dứt điểm.

Có Bergvall trong đội hình, James Maddison được chia lửa và có không gian phát huy các tố chất tấn công của mình hơn. Khi ấy, Tottenham thực sự rất đáng gờm và sẵn sàng trở lại cuộc đua Top 4 Premier League 2023/24.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x