Trận đấu Viborg vs Odense: Dự đoán và tỷ số trận đấu

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán trận đấu quan trọng giữa Viborg và Odense. Viborg đang có lợi thế sau thành tích tốt trên sân nhà và chiến thắng gần đây trước Odense. Dự đoán tỷ số 2-1 nghiêng về Viborg.

  Dự đoán trận đấu Viborg vs Odense

  Trận đấu giữa Viborg và Odense hôm nay được dự đoán sẽ rất quan trọng và hấp dẫn. Cả hai đội đều đã có thành tích tốt trước khi giải VĐQG Đan Mạch tạm nghỉ.

  Trận đấu Viborg vs Odense: Dự đoán và tỷ số trận đấu - 886268463

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Viborg đã có 4 chiến thắng, 3 trận hòa và chỉ thua 1 trận sau 8 trận đấu từ đầu mùa giải. Đặc biệt, Viborg đã có chiến thắng trên sân khách trước Odense trong trận đấu gần nhất giữa hai đội.

  Trận đấu Viborg vs Odense: Dự đoán và tỷ số trận đấu - -1809602927

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Với 15 điểm từ sân nhà, Viborg đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng. Sân nhà đang mang lại sự tự tin cho đội bóng này và họ hy vọng tiếp tục tận dụng lợi thế này để giành chiến thắng.

  Thống kê và phân tích

  Ông lớn Odense cũng đã có 1 chiến thắng và 1 trận hòa trước khi nghỉ. Với 17 điểm, họ đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng, chỉ kém Viborg 2 điểm. Trận đấu giữa hai đội này sẽ là cuộc so tài quan trọng cho cả hai.

  Trận đấu Viborg vs Odense: Dự đoán và tỷ số trận đấu - -1746462561

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Theo dự đoán, Viborg sẽ là đội giành chiến thắng trong trận đấu này. Thống kê cho thấy Viborg đã có thành tích tốt trên sân nhà và đã giành chiến thắng trước Odense trong trận đấu gần nhất giữa hai đội. Do đó, Viborg được cho là có lợi thế trong trận đấu này.

  Trận đấu Viborg vs Odense: Dự đoán và tỷ số trận đấu - 2110273653

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Dự đoán tỷ số cho trận đấu là 2-1 nghiêng về Viborg. Các nhà đầu tư cũng nên chọn Viborg trong kèo châu Á. Với tính chất cởi mở và nhiều bàn thắng trong các trận đấu gần đây của cả hai đội, dự đoán cho trận đấu này là Tài.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x