Trương Mộng Kha và Chong Paul sắp chào đón con đầu lòng: Tin vui từ hoa khôi bóng chuyền và ngôi sao bóng rổ

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Trương Mộng Kha, hoa khôi bóng chuyền, và chồng là Chong Paul, ngôi sao bóng rổ, sẽ sớm chào đón con đầu lòng. Hạnh phúc gia đình của họ sẽ trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Trương Mộng Kha và Chong Paul sắp chào đón con đầu lòng: Tin vui từ hoa khôi bóng chuyền và ngôi sao bóng rổ

Trương Mộng Kha, hoa khôi bóng chuyền, và Chong Paul, ngôi sao bóng rổ, sẽ sớm chào đón con đầu lòng. Hạnh phúc gia đình của họ sẽ trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Trương Mộng Kha và Chong Paul sắp chào đón con đầu lòng: Tin vui từ hoa khôi bóng chuyền và ngôi sao bóng rổ - -861673287

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Trương Mộng Kha và Chong Paul: Một câu chuyện tình yêu đầy hạnh phúc

Câu chuyện tình yêu của Trương Mộng Kha và Chong Paul bắt đầu vào đầu tháng 9 năm 2023, khi cả hai quyết định kết hôn sau thời gian hẹn hò. Chong Paul là một ngôi sao bóng rổ sinh năm 1981, cao 1m85 và từng thi đấu cho đội bóng rổ TP.HCM và đội tuyển bóng rổ Việt Nam.

Chong Paul là một cầu thủ linh hoạt có thể chơi ở nhiều vị trí, đặc biệt là vị trí trung phong. Sau khi chơi cho CLB Cantho Catfish ở giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) năm 2022, anh quyết định tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp và hiện tập trung vào việc thi đấu cho CLB Tinh Võ TP.HCM để thỏa đam mê cá nhân.

Trương Mộng Kha và Chong Paul đã gặp nhau vào năm 2022 khi cả hai đội bóng của họ tập trung tại cùng một sân bóng tại Tân Bình, TP.HCM. Từ đó, tình yêu của họ bắt đầu nảy nở. Trương Mộng Kha đã bày tỏ ấn tượng với sự chững chạc và nghiêm túc của Chong Paul. Cả hai đều là vận động viên nên họ cảm thông cho nhau khi phải xa nhau trong thời gian tập huấn hoặc thi đấu.

Trương Mộng Kha và Chong Paul: Tình yêu vượt tuổi tác

Mặc dù có sự chênh lệch tuổi tác lớn nhưng Trương Mộng Kha không ngần ngại tiến tới trong mối quan hệ với Chong Paul. Qua thời gian, hai người càng hiểu nhau hơn và tìm thấy sự đồng điệu. Và bây giờ, với sự chào đón của đứa con đầu lòng, hạnh phúc của gia đình Trương Mộng Kha và Chong Paul sẽ được nhân lên nhiều lần.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x