Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nhận số tiền thưởng kỷ lục sau thành công ở các giải đấu

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Các cô gái ‘vàng’ của bóng chuyền nữ Việt Nam đã nhận được tổng cộng gần 2,4 tỷ đồng tiền thưởng sau thành tích xuất sắc trong 8 giải đấu trong vòng hơn 5 tháng.

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nhận số tiền thưởng kỷ lục sau thành công ở các giải đấu

Các cô gái ‘vàng’ của bóng chuyền nữ Việt Nam đã nhận được một khoản tiền thưởng lớn chưa từng có trước đây và điều này hoàn toàn xứng đáng với thành tích của họ. Trong vòng hơn 5 tháng của năm 2023, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã tham dự tới 8 giải đấu và nhận được tổng cộng gần 2,4 tỷ đồng tiền thưởng, một con số kỷ lục trong lịch sử đội bóng.

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nhận số tiền thưởng kỷ lục sau thành công ở các giải đấu - 700960368

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Trong các giải đấu mà tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham gia, có những thành công đáng chú ý. Đội đã giành chiến thắng trong giải CLB vô địch bóng chuyền nữ Châu Á và được thưởng tổng cộng 550 triệu đồng. Đội cũng đã giành HCB tại SEA Games 32 và nhận được thưởng 25 triệu đồng theo quy định của nhà nước. Ở giải AVC Challenge Cup 2023, đội tuyển đã vô địch và được thưởng 400 triệu đồng. Trong lượt đi và lượt về của SEA V.League 2023, đội đã giành vị trí á quân và nhận được tổng cộng 672 triệu đồng tiền thưởng. Đội cũng đã vô địch VTV Cup 2023 và nhận phần thưởng 280 triệu đồng.

Không chỉ có những thành tích xuất sắc trong các giải đấu khu vực, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam còn đã gây ấn tượng mạnh tại giải vô địch bóng chuyền nữ Châu Á 2023. Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam đứng trong top 4 Châu Á và để tưởng nhớ thành tích này, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã thưởng 100 triệu đồng cho các thành viên đội tuyển. Tại ASIAD 2023, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam cũng đã giành vé vào bán kết và được thưởng 200 triệu đồng.

Tổng cộng, các cô gái ‘vàng’ của bóng chuyền nữ Việt Nam đã nhận được tổng cộng 2,397 tỷ đồng tiền thưởng sau khi tham dự 8 giải đấu trong vòng hơn 5 tháng. Đây là một số tiền thưởng lớn nhất mà đội bóng chuyền nữ Việt Nam từng nhận được trong lịch sử. Các cô gái này thực sự xứng đáng với những thành công và cống hiến của mình.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x