Mohammedan SC vs Rajasthan United: Nhận định và dự đoán tỷ số

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Mohammedan SC đang dẫn đầu bảng xếp hạng và có lợi thế hơn Rajasthan United. Dự đoán tỷ số trận đấu này là 4-1 nghiêng về Mohammedan.

  Mohammedan SC vs Rajasthan United: Nhận định và dự đoán tỷ số

  Mohammedan SC sẽ đối đầu với Rajasthan United trong trận đấu thuộc vòng 15 giải hạng Nhất Ấn Độ 2023/24. Trước trận đấu, Mohammedan đang dẫn đầu với 28 điểm, hơn Rajasthan United 13 điểm (15 điểm). Đội bóng Mohammedan cũng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận so với Rajasthan United, với 13 trận so với 12 trận.

  Mohammedan SC vs Rajasthan United: Nhận định và dự đoán tỷ số - -1175613532

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trong 4 trận gần đây tại giải hạng Nhất Ấn Độ, Mohammedan đã không thắng 3 trận, chỉ giành được 5 điểm (1 thắng, 2 hòa, 1 thua). Trong khi đó, Rajasthan United không thua trong 4 trận gần nhất và đã giành được 10/12 điểm tối đa (3 thắng, 1 hòa).

  Mohammedan SC vs Rajasthan United: Nhận định và dự đoán tỷ số - 1312367313

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Tại sân nhà, Mohammedan đã có thành tích tốt khi không thua 6/7 trận kể từ khi giải hạng Nhất Ấn Độ mùa này bắt đầu. Trong số đó, Mohammedan đã giành được 4 chiến thắng.

  Tuy nhiên, Rajasthan United lại không có thành tích tốt khi thi đấu trên sân khách. Họ đã thua tới 3/4 trận kể từ khi giải hạng Nhất Ấn Độ 2023/24 chính thức diễn ra. Đội bóng này cũng đã nhận ít nhất 2 bàn thua trong cả 3 trận thua đó.

  Dựa vào các thống kê và phong độ hiện tại, Mohammedan có lợi thế hơn Rajasthan United. Với những thất bại liên tiếp trên sân khách và khả năng ghi bàn cao của Mohammedan, dự đoán tỷ số của trận đấu này là 4-1 nghiêng về Mohammedan.

  Với các yếu tố trên, Mohammedan có thể là lựa chọn an toàn cho trận đấu này. Tuy nhiên, với khả năng ghi bàn cao của cả hai đội, tỷ số trận đấu cũng có thể vượt quá 3 bàn.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x