Nguyễn Thùy Linh tham dự giải cầu lông Đức mở rộng 2024

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Nguyễn Thùy Linh, tay vợt nữ số một Việt Nam, sẽ tham gia giải cầu lông Đức mở rộng 2024, có cơ hội thay đổi tình hình sau những thất bại gần đây. Cô đã được xác định là hạt giống số 7 và sẽ bắt đầu với trận đấu với Arin Neslihan của Thổ Nhĩ Kỳ. Mục tiêu của Thùy Linh là giành vé tham dự Olympic Paris 2024 và trở thành một trong 14 hạt giống tại Olympic.

Nguyễn Thùy Linh tham dự giải cầu lông Đức mở rộng 2024

Nguyễn Thùy Linh, tay vợt nữ số một Việt Nam, sẽ tham gia giải cầu lông Đức mở rộng 2024 để thay đổi tình hình sau những thất bại gần đây. Cô đã được xác định là hạt giống số 7 và sẽ bắt đầu với trận đấu với Arin Neslihan của Thổ Nhĩ Kỳ.

Nguyễn Thùy Linh tham dự giải cầu lông Đức mở rộng 2024 - 787441463

( Ảnh: Thethao247 )

Trong mục tiêu của mình, Thùy Linh đang hướng tới việc giành vé tham dự Olympic Paris 2024 và trở thành một trong 14 hạt giống tại Olympic.

Cơ hội để thay đổi tình hình

Mùa giải đầu năm của Thùy Linh không bắt đầu thuận lợi khi liên tiếp thất bại ở vòng 1 giải India Open 2024 và Indonesia Masters 2024. Tuy nhiên, giải cầu lông Đức mở rộng 2024 có thể là cơ hội để cô thay đổi tình hình.

Trận đấu đầu tiên của cô sẽ là với Arin Neslihan của Thổ Nhĩ Kỳ, người xếp hạng 36 thế giới. Thùy Linh cũng may mắn khi nhánh đấu của cô không có nhiều đối thủ mạnh, với các tay vợt chung nhánh đều xếp hạng ngoài top 40 thế giới. Đối thủ lớn nhất của cô có thể là Ratchanok Intanon, tay vợt nữ số một Thái Lan (hạng 13 thế giới).

Không nản lòng và tiếp tục nỗ lực

Mặc dù có khởi đầu không suôn sẻ, Thùy Linh không nản lòng và tiếp tục nỗ lực. Cô đã công khai thừa nhận phong độ không tốt của mình, nhưng luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đã đề ra. Hiện tại, Thùy Linh đang xếp hạng 23 thế giới, một vị trí đủ để cô giành vé tham dự Olympic Paris 2024. Tuy nhiên, cô không chỉ dừng lại ở đó mà hướng đến mục tiêu cao hơn là trở thành một trong 14 hạt giống tại Olympic 2024.

Để đạt được mục tiêu này, Thùy Linh nhận thức rằng cô cần phục hồi sức khỏe và thể lực tốt hơn để tham dự các giải đấu tiếp theo. Ông Khoa Trung Kiên, phụ trách bộ môn cầu lông của Cục TDTT, đã nhận định rằng Thùy Linh là tài năng triển vọng nhất của cầu lông Việt Nam hiện tại. Ông hy vọng rằng cô sẽ duy trì phong độ ổn định để hoàn thành tốt nhiệm vụ thi đấu.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x