Phân tích phong độ và dự đoán trận đấu Leverkusen vs Stuttgart

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Leverkusen và Stuttgart sẽ đối đầu trong trận đấu cúp quốc gia Đức quan trọng. Leverkusen đang có phong độ ổn định và lợi thế sân nhà, được dự đoán sẽ giành chiến thắng trước Stuttgart.

Phân tích phong độ và dự đoán trận đấu Leverkusen vs Stuttgart

Trận đấu giữa Leverkusen và Stuttgart tại cúp quốc gia Đức đang được chờ đợi rất nhiều. Đây là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng mạnh nhất còn sót lại trong giải đấu này. Mặc dù không gặp nhau ở chung kết, nhưng trận đấu này sẽ quyết định đội nào tiến vào vòng bán kết và có cơ hội giành cúp.

Phân tích phong độ và dự đoán trận đấu Leverkusen vs Stuttgart - 2122617732

( Ảnh: Bongdaplus )

Hiện tại, Leverkusen đang là đội dẫn đầu Bundesliga và hơn Bayern Munich đúng 2 điểm. Phong độ của Leverkusen rất ổn định, họ đã có chuỗi bất bại kéo dài 30 trận. Trận thắng gần đây trước Darmstadt đã giúp Leverkusen tiếp tục duy trì mạch bất bại của mình. Đặc biệt, trên sân nhà, Leverkusen đã thắng 13 và hòa 2 trận, cho thấy sức mạnh của họ trên sân nhà.

Phân tích phong độ và dự đoán trận đấu Leverkusen vs Stuttgart - -465739343

( Ảnh: Bongdaplus )

Trận đấu lượt đi giữa Leverkusen và Stuttgart tại Bundesliga kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Hiện tại, Stuttgart đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng, kém Bayern Munich 10 điểm. Stuttgart đã trải qua một chuỗi trận không tốt vào cuối năm ngoái, nhưng hiện tại họ đã trở lại với 2 chiến thắng liên tiếp trước RB Leipzig và Freiburg.

Lợi thế của Leverkusen

Với phong độ ổn định và lợi thế sân nhà, Leverkusen được dự đoán sẽ giành chiến thắng trước Stuttgart. Tỷ số dự kiến là 3-1 cho Leverkusen.

Sporttok Ads
x