Sinh nhật đặc biệt của hoa khôi bóng chuyền Việt Nam tại Thái Lan và những tin tức thể thao khác

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Trong tin tức thể thao tối 11/2, chúng ta sẽ tìm hiểu về sinh nhật đặc biệt của hoa khôi bóng chuyền Việt Nam tại Thái Lan, danh sách dự Premier League của Manchester United và quyết định về tương lai của HLV Tuchel tại Bayern Munich.

Sinh nhật đặc biệt của hoa khôi bóng chuyền Việt Nam tại Thái Lan

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam, Kiều Trinh, đang có một sinh nhật đặc biệt tại Thái Lan. Dù đang trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Kiều Trinh vẫn miệt mài thi đấu cho đội Chonburi trong giải bóng chuyền VĐQG Thái Lan. Trận đấu giữa Chonburi và Khon Kaen Star diễn ra vào hôm nay, cũng là ngày sinh nhật thứ 23 của Kiều Trinh. Sinh nhật của cô gái này trên đất Thái Lan chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

Sinh nhật đặc biệt của hoa khôi bóng chuyền Việt Nam tại Thái Lan và những tin tức thể thao khác - -299969007

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Danh sách dự Premier League của Manchester United

Manchester United đã công bố danh sách thi đấu của mình cho Premier League. Sau kỳ chuyển nhượng giữa mùa, đội hình của Manchester United không có nhiều thay đổi. Một số cầu thủ đã ra đi dưới dạng cho mượn như Donny van de Beek và Hannibal Mejbri. Đội hình chính của Manchester United gồm 21 cầu thủ, trong đó có 8 cầu thủ là cây nhà lá vườn.

HLV Mikel Arteta cũng muốn củng cố sức mạnh tuyến giữa và đang quan tâm đến tiền vệ Khephren Thuram của Nice. Tuy nhiên, Arsenal vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức và đang theo dõi một số tiền vệ khác như Douglas Luiz và Martin Zubimendi.

Quyết định về tương lai của HLV Tuchel tại Bayern Munich

HLV Thomas Tuchel của Bayern Munich đang gặp tin đồn về việc bị sa thải sau trận đấu không thành công trước Leverkusen. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Bayern Munich đã lên tiếng xác nhận rằng họ vẫn tin tưởng vào HLV Tuchel và không có kế hoạch sa thải ông. Thất bại trước Leverkusen khiến Bayern Munich gặp áp lực lớn, nhưng họ sẽ tiếp tục chiến đấu và không bỏ cuộc.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x