Thống kê Damian Lillard: Ấn tượng đầu tiên của ngôi sao Grads Bucks

Thống kê Damian Lillard: Ấn tượng đầu tiên của ngôi sao Grads Bucks trong trận ra mắt mùa giải thường xuyên với 76ers

Thống kê Damian Lillard: Ấn tượng đầu tiên của ngôi sao Grads Bucks trong trận ra mắt mùa giải thường xuyên với 76ers

Damian Lillard phải xem mọi đội trong toàn giải đấu thi đấu một trận trước khi anh có trận ra mắt mùa giải thường lệ ở Milwaukee.

Diễn đàn Fiserv sôi động suốt trận đấu và bùng nổ khi Lillard lần đầu tiên chạm vào tảng đá sau khi Bucks giành chiến thắng ở tỷ số mở màn. Lillard lóe lên những khoảnh khắc chói sáng xuyên suốt và chứng tỏ giá trị của mình trong suốt trận đấu, giúp Bucks vượt qua 76ers với tỷ số sát sao 118-117.

Lillard kết thúc với 39 điểm, 8 rebound và 4 kiến ​​tạo. Thành tích 39 điểm của anh ấy đã lập kỷ lục nhượng quyền thương mại về số điểm nhiều nhất trong trận ra mắt Buck, vượt qua 34 điểm của Terry Cummings mà anh ấy ghi được trước Michael Jordan và Bulls vào năm 1984.

Hãy xem điều gì đã diễn ra tốt đẹp và điều gì có thể cải thiện sau trận đấu đầu tiên quan trọng của Lillard với tư cách là Buck.

Thống kê Damian Lillard trong trận ra mắt Bucks

Trong khi anh ấy phải mất một phần tư và một chút để tỏ ra thoải mái, Lillard tiếp quản hiệp hai trong khi Giannis Antetokounmpo ngồi quan sát trên băng ghế dự bị. Lillard bùng nổ trong khung thành, ghi 17 điểm trong pha sút 4 ăn 7 từ trên sân và 7 ăn 7 hoàn hảo từ đường phạm lỗi.

Chúng tôi thậm chí còn được xem một lối chơi bốn điểm cổ điển của Lillard.

Mặc dù sự bùng nổ đó rất ấn tượng, nhưng bàn thắng trong hiệp 4 của anh ấy đã giúp Bucks có lợi và giúp họ giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải.

Lillard ghi 14 điểm ở khung cuối cùng và ấn định chiến thắng bằng cú 3 điểm cổ điển. Tất cả những gì còn thiếu là cú chạm cổ tay để cho thế giới NBA biết rằng đó thực sự là Giờ Dame.

Việc ghi bàn ở hiệp thứ tư là một tín hiệu tích cực ngay lập tức đối với Bucks. Mùa trước, Antetokounmpo là một trong những cầu thủ ghi bàn trong hiệp 4 tốt hơn giải đấu. Anh đứng thứ hai về điểm trung bình ở vị trí thứ tư với 8,6 điểm mỗi trận . Không có Buck nào khác lọt vào top 70 người chơi đủ điều kiện để được xếp hạng.

14 điểm của Lillard có thể không xảy ra hàng đêm, nhưng anh ấy là một trong những cầu thủ có thành tích ở khung cuối tốt hơn trong giải đấu trong vài mùa giải vừa qua, bao gồm ghi trung bình 8,0 điểm mỗi trận trong mùa giải thứ tư năm ngoái, điều này rất tốt cho đứng thứ tư chung cuộc trong giải đấu.

Một lĩnh vực khác mà người ta có thể cảm nhận ngay lập tức tác động của Lillard là khả năng giảm áp lực khi Antetokounmpo phải bắt đầu pha tấn công. Mùa giải trước, Antetokounmpo dẫn đầu NBA về tỷ lệ sử dụng ở mức 38,8%, theo Basketball Reference . Không có Buck nào khác có tỷ lệ sử dụng trên 30%. Nó dẫn đến việc phụ thuộc quá nhiều vào Greek Freak trong khâu tấn công.

Vào tối thứ Năm, Lillard đã hoàn thành với tỷ lệ sử dụng là 30,3%, theo PBP Stats . Việc có một người khác có thể có được khả năng tấn công tốt của Milwaukee sẽ giúp cho một cuộc tấn công cân bằng hơn và có thể giảm bớt gánh nặng cho Antetokounmpo trong suốt một mùa giải và các trận playoff sâu.

Về mặt phòng thủ, đây sẽ là một công việc đang được tiến hành vì các đội có thể sẽ tìm cách tấn công Lillard ngay cả khi Bucks cố gắng che giấu anh ta. Đó sẽ là một vấn đề liên quan đến trận playoff hơn là một mùa giải thông thường, nhưng Milwaukee sẽ phải giải quyết nó vào một lúc nào đó.

Nhìn chung, Lillard đã cho thấy lý do tại sao Bucks lại chấp nhận rủi ro và giao dịch để lấy anh ta. Ít nhất trong đêm đầu tiên, anh ấy đã thưởng cho tất cả những người ra quyết định bằng một chiến thắng trên sân nhà và mang đến cho người hâm mộ rất nhiều hy vọng.

Điểm Damian Lillard ra mắt hạng : A

XEM THÊM: https://thethaosporttok.com/ty-so-bucks-vs-76ers-lich-thi-dau-bucks-va-76ers-2023-24/

Theo dõi trực tiếp NBA Playoff 2023

Theo dõi trực tiếp NBA Playoff 2023
Theo dõi trực tiếp NBA Playoff 2023

Social Sporttok
Sporttok Ads
x