Tòa án tuyên án và kết án người đàn ông 50 tuổi 3 năm tù vì quấy rối tình dục hàng xóm 13 tuổi

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Một tòa án đặc biệt về Pocso đã tuyên án và kết án một người đàn ông 50 tuổi 3 năm tù vì quấy rối hàng xóm 13 tuổi của mình vào năm 2016. Qua quan sát rằng việc chạm vào mông của một cô gái bằng cách nói ’em rất sexy, anh muốn cưỡng bức em,’ cho thấy rằng bị cáo đã thực hiện hành vi này với ý định cưỡng bức tình dục. Thẩm phán đã nhận định rằng không có bằng chứng để chứng minh rằng có một tranh chấp giữa nạn nhân và gia đình của bị cáo. Bị cáo đã bị bắt giữ và sau đó được bảo lãnh.

Hành vi quấy rối tình dục của bị cáo

Bị cáo đã chạm vào mông của cô gái hàng xóm 13 tuổi và nói rằng ’em rất sexy, anh muốn cưỡng bức em.’ Hành vi này cho thấy ý định cưỡng bức tình dục của bị cáo.

Tòa án tuyên án và kết án người đàn ông 50 tuổi 3 năm tù vì quấy rối tình dục hàng xóm 13 tuổi - 1403714427

Thẩm phán đã nhận định rằng không có bằng chứng để chứng minh rằng có một tranh chấp giữa nạn nhân và gia đình của bị cáo. Không có lý do gì để nạn nhân tố cáo bị cáo sai sự thật. Cảnh sát cũng không có bằng chứng để truy tố bị cáo về hành vi vi phạm như vậy.

Lời khai của nạn nhân

Nạn nhân, một cô gái 13 tuổi, sống cùng gia đình và hàng xóm của bị cáo. Cô đã bị bị cáo theo đuôi và chạm vào mông cô khi cô đi học. Cô đã tố cáo hành vi này với bà nội và chú ruột, nhưng không được tin tưởng.

Sau đó, cô đã nói chuyện với chú ruột mẹ và tố cáo hành vi của bị cáo. Cô bé đã đến đồn cùng chú ruột mẹ vào ngày 30 tháng 5 năm 2016 để tố cáo bị cáo.

Bị cáo bị bắt giữ và kết án

Sau khi nạn nhân tố cáo, bị cáo đã bị bắt giữ và sau đó được bảo lãnh. Anh ta cho rằng có một tranh chấp về việc cung cấp nước, do đó, anh ta bị vu oan.

Tuy nhiên, tòa án đã tuyên án và kết án bị cáo 3 năm tù vì hành vi quấy rối tình dục đối với hàng xóm 13 tuổi của mình.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x