Arsenal Thay Đổi Kế Hoạch Chuyển Nhượng Vì Thomas Partey

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Arsenal đang phải thay đổi kế hoạch chuyển nhượng của mình do thông tin về tình hình chấn thương của Thomas Partey. Đội bóng London đang lo lắng vì sự vắng mặt của tiền vệ này trong phần lớn mùa giải. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tình hình chuyển nhượng của Arsenal và mục tiêu hàng đầu của họ trong bài viết này.

Toney – Mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Arsenal

Ivan Toney được xem là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Arsenal. Tìm hiểu thêm về tiền đạo ngôi sao này và khả năng chuyển đến Emirates.

Arsenal đang nhắm đến tiền đạo Ivan Toney của Brentford như mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu. Với 20 bàn thắng ghi được ở Premier League mùa trước, Toney đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn.

Arsenal Thay Đổi Kế Hoạch Chuyển Nhượng Vì Thomas Partey - 2011722000

Tuy nhiên, việc chiêu mộ Toney có thể gặp khó khăn vì Brentford đang yêu cầu ít nhất 80 triệu bảng cho cầu thủ này. Dường như Arsenal sẽ không thể đáp ứng được số tiền này trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Thomas Partey – Sự vắng mặt đáng lo ngại

Tình hình chấn thương của Thomas Partey đang khiến Arsenal phải thay đổi kế hoạch chuyển nhượng. Tìm hiểu về tình hình chấn thương của tiền vệ này và ảnh hưởng đến đội bóng.

Thomas Partey đang phải ngồi ngoài vì chấn thương ở đùi và dự kiến sẽ trải qua cuộc phẫu thuật. Điều này khiến Arsenal lo lắng vì sự vắng mặt của tiền vệ này trong phần lớn mùa giải.

Đội bóng London đang cân nhắc việc chiêu mộ một tiền vệ mới để thay thế Partey. Douglas Luiz của Aston Villa là mục tiêu hàng đầu của Arsenal. Tuy nhiên, việc chiêu mộ Luiz cũng không dễ dàng vì anh đã ký hợp đồng mới với Aston Villa.

Martin Zubimendi – Sự quan tâm của Arsenal

Martin Zubimendi của Real Sociedad đang được Arsenal quan tâm. Tìm hiểu thêm về tiền vệ trẻ này và khả năng chuyển đến London.

Arsenal đang quan tâm đến tiền vệ trẻ Martin Zubimendi của Real Sociedad. Tuy nhiên, Zubimendi không sẵn lòng rời Tây Ban Nha trước khi mùa giải kết thúc.

Đội bóng London đang cân nhắc các phương án khác để gia cố tuyến giữa. Mục tiêu của Arsenal là tìm kiếm một tiền vệ chất lượng để đảm bảo sự ổn định cho đội hình.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x