Brisbane Roar vs Melbourne City: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá cho trận đấu giữa Brisbane Roar và Melbourne City thuộc vòng 16 giải VĐQG Australia 2023/24. Xem xét phong độ và thành tích đối đầu, Melbourne City có thể là lựa chọn an toàn hơn. Dự đoán tỷ số cuối cùng là 1-2.

  Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá cho trận đấu giữa Brisbane Roar và Melbourne City

  Theo dự đoán, trận đấu giữa Brisbane Roar và Melbourne City thuộc vòng 16 giải VĐQG Australia 2023/24 sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn. Với sự chuyên nghiệp và kiến thức vững vàng, chúng tôi sẽ cung cấp tỷ số và tỷ lệ bóng đá cho trận đấu này.

  Brisbane Roar vs Melbourne City: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá - -124576850

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trước trận đấu, Brisbane Roar đang kém Melbourne City 3 điểm, với 18 điểm so với 21 điểm. Tuy nhiên, Brisbane Roar đã thi đấu nhiều hơn 1 trận so với đối thủ của mình.

  Brisbane Roar vs Melbourne City: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá - -752742916

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Brisbane Roar đã trải qua 4 trận liên tiếp không thắng trong giải VĐQG Australia, chỉ có được 1 điểm từ 1 trận hòa và 3 trận thua. Trong khi đó, Melbourne City đã thua 3 trong 4 trận gần đây và chỉ giành được 3 điểm từ 1 trận thắng và 3 trận thua.

  Phân tích phong độ và thành tích đối đầu

  Phân tích phong độ và thành tích đối đầu là yếu tố quan trọng để dự đoán kết quả trận đấu. Hiện tại, Brisbane Roar đã không thắng trong 10 trận gần nhất, trong khi Melbourne City đã thắng 6 trận và chỉ thua 2 trận.

  Brisbane Roar vs Melbourne City: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá - -770350748

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trên sân nhà, Brisbane Roar đã không thắng 5 trong 6 trận gần đây tại giải A.League. Trong số đó, Brisbane Roar đã để thua trong 3 trận đấu với đội khách. Trong khi đó, trên sân khách, Melbourne City đã thua 4 trong 7 trận kể từ khi giải VĐQG Australia 2023/24 khởi tranh. Tuy nhiên, Melbourne City đã có 3 trận thắng trong số đó.

  Brisbane Roar vs Melbourne City: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá - -1922030147

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Dựa trên các con số này, chúng tôi nhận thấy Melbourne City có phong độ và thành tích đối đầu tốt hơn. Điều này có thể làm cho Melbourne City trở thành lựa chọn an toàn hơn trong trận đấu này.

  Dự đoán tỷ lệ châu Á và tỷ số cuối cùng

  Trước trận đấu, chúng tôi dự đoán tỷ lệ châu Á cho trận đấu giữa Brisbane Roar và Melbourne City. Melbourne City đã thắng cả 2 trận gần nhất khi được chấp đội chủ nhà 1/2 trái ở giải VĐQG Australia, trong khi Brisbane Roar đã thua cả 5 trận sân nhà gần đây tại giải A.League. Vì vậy, Melbourne City có thể là lựa chọn an toàn hơn.

  Brisbane Roar vs Melbourne City: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá - 1196475184

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Đối với tỷ số cuối cùng, chúng tôi dự đoán trận đấu giữa Brisbane Roar và Melbourne City sẽ kết thúc với tỷ số 1-2. Cả hai đội đều có phong độ không tốt trong thời gian gần đây, nhưng Melbourne City có thành tích đối đầu tốt hơn và có thể tận dụng điều đó để giành chiến thắng.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x