Buriram United vs Police Tero: Dự đoán tỷ số và phân tích trận đấu

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Dự đoán tỷ số trận đấu giữa Buriram United và Police Tero thuộc vòng 19 giải VĐQG Thái Lan 2023/24. Buriram United đang dẫn đầu bảng xếp hạng và được đánh giá cao hơn với phong độ và thành tích đối đầu tốt hơn.

Dự đoán tỷ số trận đấu giữa Buriram United và Police Tero

Buriram United sẽ đối đầu với Police Tero trong trận đấu thuộc vòng 19 giải VĐQG Thái Lan 2023/24. Buriram United đang dẫn đầu bảng xếp hạng và được đánh giá cao hơn với phong độ và thành tích đối đầu tốt hơn.

Buriram United vs Police Tero: Dự đoán tỷ số và phân tích trận đấu - -1337594013

( Ảnh: Bongdanet )

Buriram United đang có mạch 6 trận thắng liên tiếp trong Thai League, kiếm được tối đa 18 điểm. Trong khi đó, Police Tero chỉ có được 4 điểm trong cùng khoảng thời gian.

Buriram United vs Police Tero: Dự đoán tỷ số và phân tích trận đấu - -352242584

( Ảnh: Bongdanet )

Buriram United không thua trận nào trên sân nhà trong 8 trận gần đây kể từ khi giải VĐQG Thái Lan mùa này bắt đầu. Trong số đó, có 5 trận Buriram United giành chiến thắng thuyết phục.

Police Tero cũng không thua trận nào trong 4/5 trận gần đây trên sân khách thuộc Thai League. Ba trong số đó là những trận thắng.

Với phong độ và thành tích đối đầu tốt hơn, Buriram United được đánh giá cao hơn trong trận đấu này. Dự đoán tỷ số trận đấu là 4-1 nghiêng về phía Buriram United.

Kèo châu Á cho trận đấu này là Buriram United, và kèo Tài Xỉu là Tài.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x