Casa Pia AC vs FC Arouca: Dự đoán, tỷ lệ kèo và thông tin trận đấu

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán trận đấu Casa Pia AC vs FC Arouca, tỷ lệ kèo và thông tin trận đấu giữa hai đội bóng. Arouca được đánh giá cao hơn và dự đoán sẽ giành chiến thắng.

  Casa Pia AC vs FC Arouca: Dự đoán, tỷ lệ kèo và thông tin trận đấu

  Casa Pia AC và FC Arouca sẽ đối đầu trong trận đấu sắp tới. Casa Pia đã trải qua một mùa giải khó khăn và đang đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng Primeira Liga. Họ chỉ giành được 20 điểm sau 21 trận đấu, với 5 chiến thắng, 5 trận hòa và 11 trận thua. Đội bóng đã trải qua một chuỗi 5 trận liên tiếp không thắng, thua 4 và hòa 1.

  Casa Pia AC vs FC Arouca: Dự đoán, tỷ lệ kèo và thông tin trận đấu - -416631524

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trong khi đó, Arouca đã có một màn trình diễn tốt hơn trong mùa giải này. Đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 28 điểm sau 21 trận đấu. Họ đã giành được 8 chiến thắng, 4 trận hòa và 9 trận thua. Arouca đã có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp sau khi trải qua một mạch 3 trận thua đầu năm 2024.

  Casa Pia AC vs FC Arouca: Dự đoán, tỷ lệ kèo và thông tin trận đấu - 1640158688

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Dự đoán cho trận đấu này, theo tỷ lệ châu Á, Arouca được đánh giá cao hơn khi họ đang có phong độ tốt và đang có chuỗi trận thắng liên tiếp. Trận đấu gần nhất giữa hai đội kết thúc với tỷ số hòa. Vì vậy, dự đoán cho trận đấu này là Arouca sẽ giành chiến thắng.

  Theo tỷ lệ kèo Châu Âu, Arouca cũng được đánh giá cao hơn. Casa Pia đã trải qua một màn trình diễn thất vọng và khó có thể nghĩ đến việc giành điểm trước Arouca. Do đó, dự đoán cho trận đấu này là Arouca sẽ giành chiến thắng.

  Với tỷ lệ kèo tài xỉu, trận đấu này có thể không có nhiều bàn thắng. Casa Pia đã gặp khó khăn trong việc ghi bàn gần đây và lịch sử đối đầu giữa hai đội cũng chứng kiến ít bàn thắng. Do đó, dự đoán cho trận đấu này là tổng số bàn thắng sẽ ít hơn 2.5.

  Trận đấu giữa Casa Pia AC và Arouca hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Tuy nhiên, dự đoán cho trận đấu này là Arouca sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x