CLB Binh Chủng Thông Tin giành chiến thắng ấn tượng tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

CLB Binh Chủng Thông Tin đã có khởi đầu hoàn hảo trong trận đầu tiên tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư 2024, giành chiến thắng 3-0 trước đội Xi măng Long Sơn Thanh Hóa. Sự trở lại của chuyền hai Linh Chi, ngoại binh Siriwan Deekaew và màn trình diễn ấn tượng của Nguyệt Anh đã đóng góp vào chiến thắng của CLB.

CLB Binh Chủng Thông Tin: Khởi đầu hoàn hảo tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư

CLB Binh Chủng Thông Tin đã có một khởi đầu hoàn hảo trong trận đầu tiên tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư 2024. Họ đã giành chiến thắng 3-0 trước đội Xi măng Long Sơn Thanh Hóa (với tỷ số 25-16, 25-19, 25-19). Trận đấu này đánh dấu sự trở lại của chuyền hai Linh Chi, cùng với sự xuất hiện của ngoại binh Siriwan Deekaew từ Thái Lan và màn trình diễn ấn tượng của Nguyệt Anh, đóng góp vào chiến thắng của CLB Binh Chủng Thông Tin.

CLB Binh Chủng Thông Tin giành chiến thắng ấn tượng tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư - 2129191190

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Sự trở lại và đóng góp của các cầu thủ

Trận đấu này, Binh Chủng Thông Tin không có sự phục vụ của tay đập Hoàng Thị Kiều Trinh, người đã trở về từ Thái Lan sau thời gian cho mượn ở CLB Supreme Chonburi. Kiều Trinh được cho nghỉ ngơi trong Cúp Hoa Lư.

Trận đấu tiếp theo của CLB Binh Chủng Thông Tin sẽ diễn ra vào ngày mai (28/2), khi họ sẽ đối đầu với đội Geleximco Thái Bình. Hiện tại, giải đấu Cúp bóng chuyền Hoa Lư đang diễn ra tại Ninh Bình từ ngày 27/2 đến ngày 3/3.

Giải đấu Cúp bóng chuyền Hoa Lư

Giải đấu này là giải đấu đầu tiên của bóng chuyền Việt Nam trong năm nay, với sự tham gia của 6 CLB nữ là Binh chủng Thông tin, XMLS Thanh Hóa, Geleximco Thái Bình, VTV Bình Điền Long An, Ninh Bình LPBank và Hà Nội. Các đội sẽ được chia thành 2 bảng, mỗi bảng gồm 3 đội và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Hai đội xếp thứ nhất và thứ hai của mỗi bảng sẽ tiến vào vòng bán kết, trong khi hai đội xếp thứ ba sẽ tranh hạng 5.

Trận đấu tiếp theo của giải đấu sẽ là cuộc đối đầu giữa CLB Ninh Bình LP Bank và VTV Bình Điền Long An vào tối nay (27/2). Các cổ động viên mong chờ những trận đấu hấp dẫn và những màn trình diễn ấn tượng từ các đội bóng chuyền hàng đầu Việt Nam.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x