Đội bóng chuyền nam chuẩn bị nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Các đội bóng chuyền nam đang tập luyện cuối cùng trước khi cho phép cầu thủ về quê nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 bên người thân. Các đội tham gia giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024 sẽ có kế hoạch nghỉ khác nhau nhưng mục tiêu chuyên môn là ưu tiên hàng đầu sau kỳ nghỉ Tết.

Đội bóng chuyền nam chuẩn bị nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Các đội bóng chuyền nam đang tập luyện cuối cùng trước khi cho phép cầu thủ về quê nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 bên người thân.

Đội bóng chuyền nam chuẩn bị nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 - -1314175849

( Ảnh: Thethao )

Các đội tham gia giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024 sẽ có kế hoạch nghỉ khác nhau nhưng mục tiêu chuyên môn là ưu tiên hàng đầu sau kỳ nghỉ Tết.

Đội bóng chuyền nam chuẩn bị nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 - -551170872

( Ảnh: Thethao )

Kế hoạch nghỉ Tết của các đội

Đội Thể Công Tân Cảng, do HLV trưởng Thái Anh Văn dẫn dắt, cho biết họ sẽ nghỉ Tết theo quy định của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Quân đội. Các cầu thủ sẽ được nghỉ Tết sau ngày tập 6-2.

Đội bóng chuyền nam chuẩn bị nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 - 195335719

( Ảnh: Thethao )

Các cầu thủ của đội vô địch quốc gia Sanest Khánh Hòa sẽ được nghỉ Tết sau ngày tập 5-2.

Đội Hà Tĩnh, là đội chủ nhà của giai đoạn 1, đang chuẩn bị chuyên môn kỹ lưỡng nhất. Các cầu thủ của đội này sẽ tập luyện và được nghỉ Tết đúng quy định, nhưng sẽ hội quân từ ngày 14-2 để khai xuân sân tập và có tinh thần cao nhất trước khi tham gia giải vô địch quốc gia.

Các tay đập áo lính Biên Phòng sẽ được nghỉ Tết cho đến hết ngày 14-2.

Các đội Long An và Vĩnh Long vẫn đang tập luyện chuyên môn. Hai đội này sẽ cho cầu thủ nghỉ Tết theo quy định và dự kiến gặp mặt, tập luyện trở lại vào ngày 14-2.

Sự chuẩn bị cho giai đoạn 1 giải vô địch quốc gia

Đội Thể Công Tân Cảng sẽ hội quân sớm vào ngày 12-2 để đảm bảo chuẩn bị kỹ lưỡng cho giai đoạn 1 của giải vô địch quốc gia 2024.

Đội Sanest Khánh Hòa sẽ di chuyển ra miền Bắc sau khi hội quân, vì HLV Bùi Quang Ngọc đã đăng ký tham gia cúp bóng chuyền Hoa Lư Bình Điền 2024.

Đội chuyền nam Ninh Bình được dự đoán sẽ là ứng viên cạnh tranh ngôi vô địch quốc gia. Đội này sẽ nghỉ Tết như các đội khác, nhưng cầu thủ sẽ trở lại từ ngày mùng 4 Tết để sớm chuẩn bị chuyên môn cho cúp Hoa Lư Bình Điền 2024.

Các giải đấu sắp diễn ra

Khi các đội kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 và trở lại thi đấu các giải, sẽ có thời gian cụ thể để đăng ký quân số cầu thủ.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x