Đội bóng chuyền nữ Việt Nam và ĐT bóng đá nữ hoàn thành năm 2023 thành công

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Đội bóng chuyền nữ Việt Nam đạt vị trí thứ hai trong cuộc bầu chọn ‘Đội thể thao tiêu biểu toàn quốc’ năm 2023, trong khi ĐT bóng đá nữ về nhất với nhiều thành tích đáng chú ý như giành huy chương vàng tại SEA Games và lần đầu tiên tham dự World Cup.

Đội bóng chuyền nữ Việt Nam: Một năm thành công với nhiều thành tích lịch sử

Đội bóng chuyền nữ Việt Nam đã hoàn thành một năm 2023 thành công với nhiều thành tích lịch sử. Dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt, đội đã giành huy chương vàng tại giải Vô địch Câu lạc bộ châu Á và giải Challenger châu Á. Họ cũng đạt hạng 4 tại ASIAD 19 và Giải Vô địch châu Á, huy chương bạc tại SEA Games 32 và huy chương vàng tại giải VTV Cup.

Đội bóng chuyền nữ Việt Nam và ĐT bóng đá nữ hoàn thành năm 2023 thành công - 1932832403

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Đội bóng chuyền nữ Việt Nam đã xuất sắc giành được vị trí thứ hai trong cuộc bầu chọn ‘Đội thể thao tiêu biểu toàn quốc’ năm 2023. Những thành công của đội đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm phóng viên và nhà báo thể thao trên toàn quốc.

ĐT bóng đá nữ Việt Nam: Về nhất trong cuộc bầu chọn

Đội tuyển nữ bóng đá Việt Nam đã hoàn thành một năm 2023 thành công với nhiều thành tích đáng chú ý. Dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung, đội đã giành được huy chương vàng tại SEA Games và lần đầu tiên tham dự World Cup.

Đội tuyển nữ bóng đá Việt Nam đã giành vị trí số một trong cuộc bầu chọn ‘Đội thể thao tiêu biểu toàn quốc’ năm 2023 với 850 điểm, hơn đội bóng chuyền 10 điểm.

Đội tuyển nữ quyền Karate và đội tuyển nữ cầu mây: Về thứ ba trong cuộc bầu chọn

Cuối cùng, đội tuyển nữ quyền Karate và đội tuyển nữ cầu mây đã về thứ ba trong cuộc bầu chọn ‘Đội thể thao tiêu biểu toàn quốc’ năm 2023 với cùng 675 điểm. Có thể nói rằng năm 2023 là một năm đại thành công với các môn đồng đội nữ.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x