Dự đoán trận đấu giữa Arema Malang và Persija Jakarta

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán tỷ số trận đấu giữa Arema Malang và Persija Jakarta là 1-0 nghiêng về Arema Malang. Arema Malang được đánh giá cao hơn Persija Jakarta với phong độ tốt hơn và lợi thế thi đấu trên sân nhà.

  Dự đoán trận đấu giữa Arema Malang và Persija Jakarta

  Trận đấu giữa Arema Malang và Persija Jakarta được dự đoán sẽ khá cân bằng và hấp dẫn. Hai đội đều đang trải qua phong độ không tốt trong những trận đấu gần đây, tuy nhiên, Arema Malang có phong độ tốt hơn và được đánh giá cao hơn Persija Jakarta.

  Dự đoán trận đấu giữa Arema Malang và Persija Jakarta - -690356367

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Arema Malang đã có 2 trận thắng và 2 trận thua trong 4 trận gần nhất, trong khi Persija Jakarta chỉ có 1 chiến thắng trong 6 trận gần nhất. Điều này cho thấy Arema Malang đang có lợi thế về phong độ và tỷ lệ thắng cao hơn.

  Dự đoán trận đấu giữa Arema Malang và Persija Jakarta - -1642207886

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trên thực tế, khi xem xét lịch sử đối đầu, Persija Jakarta đã giành được 3 chiến thắng trong 10 lần đối đầu với Arema Malang, trong khi Arema Malang chỉ có 1 chiến thắng. Tuy nhiên, lợi thế sân nhà và phong độ tốt hơn của Arema Malang có thể là yếu tố quan trọng giúp họ giành chiến thắng trong trận đấu này.

  Tỷ lệ bóng đá và dự đoán kết quả

  Dựa trên những thông tin trên, tỷ lệ bóng đá cho trận đấu này dự đoán sẽ nghiêng về Arema Malang. Đội chủ nhà có lợi thế thi đấu trên sân nhà và đang có phong độ tốt hơn so với đối thủ. Arema Malang cũng được đánh giá cao hơn Persija Jakarta trong các kèo bóng đá Châu Âu.

  Dự đoán trận đấu giữa Arema Malang và Persija Jakarta - 1355744335

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Tuy nhiên, trận đấu giữa hai đội không có xu hướng ghi nhiều bàn thắng. Trong 7 lần đối đầu gần nhất, chỉ có 1 trận kết thúc với tỷ số lớn. Do đó, dự đoán kèo tài xỉu cho trận đấu này là xỉu cả trận.

  Dự đoán trận đấu giữa Arema Malang và Persija Jakarta - -1771631243

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Tóm lại, dự đoán tỷ số trận đấu giữa Arema Malang và Persija Jakarta là 1-0 nghiêng về Arema Malang. Arema Malang được đánh giá cao hơn Persija Jakarta với phong độ tốt hơn và lợi thế thi đấu trên sân nhà.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x