Dự đoán tỷ số trận đấu Arsenal vs Aston Villa

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán tỷ số trận đấu giữa Arsenal và Aston Villa hôm nay. Cả hai đội đều đang có thành tích tốt trong mùa giải này và sẽ có cuộc chiến không dễ dàng. Arsenal đang đứng đầu bảng và Aston Villa đang cạnh tranh suất dự Champions League. Dự đoán tỷ số trận đấu có thể sẽ là 1-0 nghiêng về Arsenal, nhưng Aston Villa vẫn có thể gây bất ngờ.

  Dự đoán tỷ số trận đấu Arsenal vs Aston Villa

  Trận đấu giữa Arsenal và Aston Villa hôm nay dự đoán sẽ là một cuộc chiến không dễ dàng cho cả hai đội. Arsenal đang đứng đầu bảng Premier League sau chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Brighton, trong khi Aston Villa đang đứng thứ 5 với 60 điểm sau 32 trận đấu.

  Dự đoán tỷ số trận đấu Arsenal vs Aston Villa - 1984288957

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Arsenal đã có thành tích tốt trong những lần đối đầu gần đây với Aston Villa, thắng 6/10 trận, nhưng chỉ thắng kèo 4 trận. Tỷ lệ thắng kèo châu Á của Aston Villa cũng cao hơn đối thủ với 17 so với 14 của Arsenal.

  Dự đoán tỷ số trận đấu Arsenal vs Aston Villa - -514160656

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Tuy nhiên, Aston Villa vẫn có nhiều cơ hội cạnh tranh suất dự Champions League mùa tới và HLV Unai Emery, người từng dẫn dắt Arsenal, rất hiểu về đội bóng này. Trận đấu sắp tới có thể sẽ khó khăn cho Arsenal khi phải gặp các đối thủ khó như Bayern Munich, Chelsea và Tottenham trong thời gian tới.

  Dự đoán tỷ số trận đấu

  Dự đoán tỷ số trận đấu có thể sẽ là 1-0 nghiêng về Arsenal. Tuy nhiên, Aston Villa vẫn có thể gây bất ngờ và đánh bại Arsenal.

  Dự đoán tỷ số trận đấu Arsenal vs Aston Villa - 1127776574

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x