Du khách mặc bikini trên bãi biển ở Maldives bị bắt giữ

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Một nữ du khách xinh đẹp đã bị cảnh sát bắt giữ vì mặc bikini trên bãi biển ở Maldives, gây tranh cãi và lan truyền trên mạng xã hội.

  Nữ du khách mặc bikini bị bắt giữ trên bãi biển Maldives

  Một nữ du khách xinh đẹp đã bị cảnh sát bắt giữ vì mặc bikini trên bãi biển ở Maldives. Sự việc đã gây tranh cãi và lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của dư luận.

  Du khách mặc bikini trên bãi biển ở Maldives bị bắt giữ - -1476009393

  ( Ảnh: Dantri )

  Ngày 6/2, tại đảo Maafushi thuộc quần đảo Kaafu, Maldives, cảnh sát địa phương đã tiếp nhận thông tin từ người dân về việc một nữ du khách ngoại quốc đi bộ trên bãi biển trong trang phục bikini gây phản cảm. Lực lượng chức năng đã tiến đến và nhắc nhở nữ du khách này vì cho rằng trang phục của cô không phù hợp với nơi công cộng. Tuy nhiên, cô gái từ chối hợp tác và không chấp hành yêu cầu của cảnh sát.

  Du khách mặc bikini trên bãi biển ở Maldives bị bắt giữ - -857921606

  ( Ảnh: Dantri )

  Để khống chế tình huống, cảnh sát đã buộc cô gái này và che chắn bằng khăn tắm. Tuy nhiên, cách xử lý này đã gây tranh cãi và nhiều người cho rằng cảnh sát có thể đối xử với tình huống này một cách khác biệt.

  Lời xin lỗi và điều tra từ phía cảnh sát Maldives

  Sau khi video vụ việc lan truyền, đại diện cảnh sát địa phương đã lên tiếng xin lỗi công khai với nữ du khách và cho biết đang tiến hành điều tra để tránh những sự cố tương tự xảy ra trong tương lai. Nữ du khách trong video được xác định là Cecilia Jastrzembska, một du khách đến từ Anh.

  Du khách mặc bikini trên bãi biển ở Maldives bị bắt giữ - 1586270596

  ( Ảnh: Dantri )

  Phía bộ du lịch Maldives cũng đã phát đi thông cáo liên quan đến sự việc này. Họ thừa nhận rằng cảnh sát đã không đối xử chuyên nghiệp trong trường hợp này, nhưng cũng khuyến cáo du khách nước ngoài cần tuân thủ và tôn trọng văn hóa địa phương khi đến thăm đất nước này.

  Du khách mặc bikini trên bãi biển ở Maldives bị bắt giữ - -1113718135

  ( Ảnh: Dantri )

  Quy định về trang phục trên đảo Maafushi

  Đảo Maafushi là một điểm du lịch nổi tiếng ở Maldives. Tuy nhiên, việc mặc bikini được coi là ‘hành vi bị nghiêm cấm’ trên đảo này. Du khách chỉ được phép mặc đồ bơi khi đi lại trong các khu nghỉ dưỡng, không được xuất hiện ở các khu vực công cộng, đặc biệt là gần khu dân cư.

  Trong tương lai, hy vọng rằng cảnh sát và du khách sẽ có thêm sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau để tránh những xung đột không cần thiết và duy trì một môi trường du lịch hòa bình và thân thiện tại Maldives.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x