FC Juarez vs Toluca: Dự đoán và Soi kèo trận đấu

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Dự đoán và Soi kèo trận đấu giữa FC Juarez và Toluca trong khuôn khổ giải VĐQG Mexico 2023/24 giai đoạn Clausura. Juarez đang gặp khó khăn trong giai đoạn này, trong khi Toluca có phong độ tốt. Dự đoán Toluca sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1-2.

Dự đoán và Soi kèo trận đấu giữa FC Juarez và Toluca

Trận đấu giữa FC Juarez và Toluca trong khuôn khổ giải VĐQG Mexico 2023/24 giai đoạn Clausura hứa hẹn sẽ mang đến những kịch tính và gay cấn. Juarez đang đứng cuối bảng xếp hạng với chỉ 2 điểm sau 9 trận đấu, trong khi Toluca đang xếp thứ 5 với 19 điểm. Cùng điểm qua các thông tin và dự đoán cho trận đấu này.

FC Juarez vs Toluca: Dự đoán và Soi kèo trận đấu - 1386770696

( Ảnh: Bongdanet )

FC Juarez đang trải qua giai đoạn khó khăn khi đứng cuối bảng và chưa có chiến thắng nào trong Clausura. Họ cũng là đội có hàng công kém nhất giải với chỉ 6 bàn thắng từ đầu giải. Trong 13 trận gần nhất, Juarez chỉ thắng duy nhất 2 trận, còn lại thua đến 11 trận. Trên sân nhà, Juarez cũng không có phong độ tốt khi chưa thắng trong 5 trận gần nhất. Điều đáng chú ý, Juarez đã không ghi bàn trong 3 trận sân nhà ở Clausura mùa này. Tất cả những điều này cho thấy Juarez đang gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn này.

FC Juarez vs Toluca: Dự đoán và Soi kèo trận đấu - 1984153531

( Ảnh: Bongdanet )

Trong khi đó, Toluca đang có phong độ tốt khi đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng. Họ đã toàn thắng 3 trận gần nhất trong Clausura mùa này. Trận đấu với Juarez là cơ hội để Toluca nối dài mạch thắng lên con số 4. Đáng chú ý, Toluca chỉ thua duy nhất 1 trận trên sân khách trong Clausura mùa này.

Trên thống kê đối đầu gần đây, Juarez đã thắng 2 trận và có 2 trận hòa trước Toluca trên sân nhà. Tuy nhiên, trong 11 lần gặp nhau gần nhất, Juarez chỉ thắng 6 trận, trong khi Toluca thắng 2 trận. Hiệu số bàn thắng bại cũng nghiêng về Juarez với tỷ số 17-14.

Dựa vào các thông tin trên, chúng tôi dự đoán rằng Toluca sẽ là đội giành chiến thắng trong trận đấu này. Toluca đang có phong độ tốt và đã thể hiện sự ổn định hơn so với Juarez. Chúng tôi cũng dự đoán rằng trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng, do cả hai đội đều có khả năng tấn công tốt. Vì vậy, tỷ số dự đoán cho trận đấu này là 1-2 nghiêng về Toluca.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x