Giải bóng chuyền VĐQG 2024: BTL Thông Tin và Ngân hàng Công Thương tăng cường lực lượng

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Giải bóng chuyền VĐQG 2024 sắp khởi tranh với sự cạnh tranh gay cấn từ BTL Thông Tin và Ngân hàng Công Thương, trong khi Ninh Bình LVPB và Hóa Chất Đức Giang chưa có sự bổ sung nhân sự đáng chú ý.

Giải bóng chuyền VĐQG 2024: BTL Thông Tin và Ngân hàng Công Thương tăng cường lực lượng

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2024 sẽ chính thức khởi tranh. Năm nay, giải đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi BTL Thông Tin và Ngân hàng Công Thương đã tăng cường lực lượng để cạnh tranh với ĐKVĐ Ninh Bình LVPB và Hóa Chất Đức Giang.

Giải bóng chuyền VĐQG 2024: BTL Thông Tin và Ngân hàng Công Thương tăng cường lực lượng - 386074913

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Hiện tại, cả đội vô địch và á quân bóng chuyền nữ quốc gia mùa trước, Ninh Bình LVPB và Hóa Chất Đức Giang, đều chưa có sự bổ sung nhân sự đáng chú ý. Tuy nhiên, cả hai đội đều có đội hình mạnh mẽ.

Ninh Bình LVPB: Đội hình mạnh mẽ với tay đập hàng đầu Việt Nam

Ninh Bình LVPB có sự góp mặt của tay đập hàng đầu Việt Nam hiện nay, Nguyễn Thị Bích Tuyền, cùng các tuyển thủ như Lê Thanh Thúy, Nguyễn Thị Trinh, Kim Liên, Đinh Thị Thúy và Hoài Mi. Họ cũng đã có sự trở lại của phụ công cao 1m85 Lưu Thị Huệ. Tuy nhiên, sự phụ thuộc quá nhiều vào khả năng ghi điểm của Bích Tuyền là điểm yếu của đội.

Hóa Chất Đức Giang: Đội bóng thiếu chuyền hai chất lượng cao

Trong khi đó, Hóa Chất Đức Giang có bộ tứ tuyển thủ quốc gia là Lý Thị Luyến, Tú Linh, Bích Thủy và Thanh Liên. Tuy nhiên, đội bóng này thiếu một chuyền hai chất lượng cao và chưa có chủ công thực sự tầm cỡ. Chưa rõ liệu họ sẽ thuê ngoại binh danh tiếng hay không.

BTL Thông Tin và Ngân hàng Công Thương: Sự tăng cường lực lượng

Trong khi Ninh Bình LVPB và Hóa Chất Đức Giang vẫn chưa có sự bổ sung nhân sự đáng chú ý, BTL Thông Tin và Ngân hàng Công Thương đã tăng cường lực lượng để sẵn sàng cạnh tranh ở giải VĐQG năm nay.

Ngân hàng Công Thương có sự trở lại của HLV ĐTQG Nguyễn Tuấn Kiệt và giữ chân thành công phụ công Trà Giang cùng cựu chuyền hai tuyển quốc gia Thu Hoài. Đặc biệt, đội đã thuê chủ công cao 1m89 Jin Ye, người từng giành giải thưởng “đối chuyền xuất sắc nhất” tại giải vô địch Châu Á 2017 và đã thi đấu ở nhiều giải đấu lớn.

BTL Thông Tin cũng quyết tâm trở lại cuộc đua vô địch với việc cho đối chuyền Kiều Trinh nghỉ đấu cúp Hoa Lư-Bình Điền để phục hồi thể lực và thi đấu ở giải VĐQG 2024. Đội cũng đã chiêu mộ hai ngoại binh Thái Lan là chủ công Siriwan Deekaew và phụ công Pleumjit Thinkaow.

Sự cạnh tranh sôi nổi trong mùa giải VĐQG 2024

Với sự góp mặt của dàn tuyển thủ quốc gia và hai ngoại binh, BTL Thông Tin và Ngân hàng Công Thương đang trở thành những đối thủ khó chơi với Ninh Bình LVPB trong mùa giải VĐQG 2024. Điều này cũng chưa kể đến sự cạnh tranh từ đội bóng trẻ VTV Bình Điền Long An.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x