Hoàng Hồng Hạnh – Chấn thương tâm lí sau trận chung kết cúp Hùng Vương 2023

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Hoàng Hồng Hạnh, một trong những chủ công trẻ triển vọng của bóng chuyền nữ Việt Nam, đã trải qua một cú sốc tâm lí sau trận chung kết cúp Hùng Vương 2023. Sau khi bị chỉ trích và nhận đe dọa từ các CĐV, cô đã phải khóa tài khoản mạng xã hội và cảm thấy rất sợ hãi. Tuy nhiên, hy vọng rằng cô sẽ vượt qua được những khó khăn này và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình trong bóng chuyền nữ Việt Nam.

Hoàng Hồng Hạnh: Chấn thương tâm lí sau trận chung kết cúp Hùng Vương 2023

Hoàng Hồng Hạnh, một trong những chủ công trẻ triển vọng của bóng chuyền nữ Việt Nam, đã trải qua một cú sốc tâm lí sau trận chung kết cúp Hùng Vương 2023. Mặc dù chỉ mới 20 tuổi, nhưng cô đã nhanh chóng khẳng định tiềm năng của mình và được coi là một trong những chủ công trẻ triển vọng hàng đầu hiện nay.

Hoàng Hồng Hạnh - Chấn thương tâm lí sau trận chung kết cúp Hùng Vương 2023 - 1821735715

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Trận chung kết cúp Hùng Vương 2023 diễn ra giữa đội Hóa Chất Đức Giang và đội Ninh Bình LVPB. Trận đấu đã diễn ra vô cùng căng thẳng và gây tranh cãi khi đến set thứ 4. Khi đội Hóa Chất Đức Giang đang dẫn trước với tỷ số 24-23, Hoàng Hồng Hạnh đã thực hiện một pha đập bóng nhưng bóng đi ra ngoài sân. Cô cho rằng bóng đã chạm tay chắn của đối thủ trước khi bay ra ngoài, nhưng trọng tài lại quyết định cho điểm cho Hóa Chất Đức Giang.

Quyết định của trọng tài đã khiến đội Ninh Bình LVPB và các CĐV không hài lòng. Họ cho rằng đội nhà đã bị xử sai và bị thua oan. Đặc biệt, Hoàng Hồng Hạnh đã trở thành mục tiêu của sự tức giận từ hàng trăm CĐV. Cô đã nhận được vô số tin nhắn xúc phạm và đe dọa từ các CĐV, thậm chí có người đe dọa đập nát chân cô gái 20 tuổi này.

Sau cú sốc tâm lí lớn này, Hoàng Hồng Hạnh đã phải khóa tài khoản mạng xã hội của mình và cảm thấy rất sợ hãi. Ban huấn luyện của Hóa Chất Đức Giang đã phải đến trấn an tinh thần cho cô. Cô vẫn còn cảm thấy ‘rùng mình’ khi nghĩ lại về những lời nói khiếm nhã và đe dọa mà cô đã nhận được.

Chấn thương tâm lí sau trận chung kết cúp Hùng Vương 2023 đã khiến Hoàng Hồng Hạnh trải qua những khoảng thời gian khó khăn. Tuy nhiên, hy vọng rằng cô sẽ vượt qua được những khó khăn này và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình trong bóng chuyền nữ Việt Nam.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x