Hot girl bóng chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh nhận danh hiệu cán bộ đoàn xuất sắc tiêu biểu năm 2023

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh được Tổng Cục chính trị/QĐNDVN tặng danh hiệu cán bộ đoàn xuất sắc tiêu biểu năm 2023 sau nhiều thành công lớn trong sự nghiệp, bao gồm chức vô địch các CLB bóng chuyền nữ Châu Á và giành HCB SEA Games 32.

Phạm Thị Nguyệt Anh nhận danh hiệu cán bộ đoàn xuất sắc tiêu biểu năm 2023

Phạm Thị Nguyệt Anh, một trong những hot girl bóng chuyền nổi tiếng, đã được Tổng Cục chính trị/QĐNDVN vinh danh với danh hiệu cán bộ đoàn xuất sắc tiêu biểu năm 2023. Với nhiều thành công lớn trong sự nghiệp, Nguyệt Anh đã chứng minh được tài năng và đóng góp của mình trong môn bóng chuyền.

Hot girl bóng chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh nhận danh hiệu cán bộ đoàn xuất sắc tiêu biểu năm 2023 - -1884705888

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Nguyệt Anh đã gặt hái nhiều thành công ấn tượng trong năm 2023. Cùng với đồng đội ở tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, cô đã giành chức vô địch các CLB bóng chuyền nữ Châu Á, vô địch AVC Challenge Cup và giành huy chương bạc tại SEA Games 32. Điều đáng tự hào là cô đã lần đầu tiên tham gia một giải đấu tầm thế giới khi góp mặt ở FIVB Challenger Cup tại Pháp. Ngoài ra, cô cũng đã đạt hạng 4 tại giải vô địch Châu Á 2023 và hạng 4 trong môn bóng chuyền nữ tại ASIAD 2023.

Với những thành tích xuất sắc này, không có gì ngạc nhiên khi Nguyệt Anh được Tổng Cục chính trị/QĐNDVN tặng danh hiệu cán bộ đoàn xuất sắc tiêu biểu năm 2023. Đây là một vinh dự lớn và là sự công nhận xứng đáng cho những đóng góp của cô trong môn bóng chuyền. Nguyệt Anh là một tài năng toàn diện, sở hữu chiều cao và khả năng nhảy bật ấn tượng. Cô đã chứng minh sự xuất sắc của mình trên sân cỏ và tiếp tục trở thành một biểu tượng trong làng bóng chuyền Việt Nam.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x