Hot girl mặc bikini bán ổi trong cái lạnh 10 độ C tại chợ đêm Điền Vỹ

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Hot girl Lạc Lạc gây chú ý khi mặc bikini bán ổi trong cái lạnh 10 độ C tại chợ đêm Điền Vỹ. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng và gây tranh cãi về việc sử dụng hình thức quảng cáo thiếu vải. Hãy cùng khám phá chi tiết về sự kiện này.

  Hot girl Lạc Lạc gây chú ý khi mặc bikini trong cái lạnh 10 độ C

  Một hot girl tóc dài, da trắng, mặt xinh và thân hình bốc lửa đã gây sự chú ý lớn khi không màng đến cái lạnh, mà vẫn diện bikini hai mảnh để bán ổi tại chợ đêm Điền Vỹ.

  Hot girl mặc bikini bán ổi trong cái lạnh 10 độ C tại chợ đêm Điền Vỹ - 1134578224

  ( Ảnh: 24h )

  Thời tiết bất ngờ trở lạnh tại Chương Hóa, Đài Loan, khiến nhiệt độ chỉ còn 10 độ C. Tuy nhiên, hot girl Lạc Lạc đã quyết định không để ý đến cái lạnh này và tự tin khoe thân hình gợi cảm của mình trong bộ bikini nóng bỏng.

  Hot girl mặc bikini bán ổi trong cái lạnh 10 độ C tại chợ đêm Điền Vỹ - 1346994000

  ( Ảnh: 24h )

  Sự xuất hiện của hot girl này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Người ta không khỏi cảm thấy kinh ngạc khi thấy cô ấy mặc quá hở hang và thiếu vải. Họ đã dừng lại, mua hàng và khuyên cô ấy nhanh chóng mặc thêm áo ấm để tránh mắc bệnh.

  Tranh cãi về hình thức quảng cáo thiếu vải

  Sự kiện này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng và gây tranh cãi về việc sử dụng hình thức quảng cáo thiếu vải. Một số người đã chụp lại hình ảnh và đăng tải lên mạng, kêu gọi các cửa hàng và nhãn hàng không nên sử dụng hình thức quảng cáo tương tự, vừa phản cảm vừa ảnh hưởng đến sức khỏe của các cô gái.

  Hot girl mặc bikini bán ổi trong cái lạnh 10 độ C tại chợ đêm Điền Vỹ - -1678868184

  ( Ảnh: 24h )

  Tuy nhiên, cũng có người chỉ trích chủ cửa hàng bán ổi vì bất chấp giá lạnh và buộc Lạc Lạc làm việc trong bộ đồ hở hang. Mặc dù đã đến những nơi đông người, những danh lam thắng cảnh, hot girl Lạc Lạc vẫn không ngại ngần diện đồ khoe thân.

  Lạc Lạc – Hot girl nổi tiếng với khuôn mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm

  Sau khi các bức ảnh lan truyền trên mạng, danh tính của hot girl này đã được tiết lộ. Cô ấy là Lạc Lạc, một hot girl nổi tiếng với khuôn mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm.

  Theo những người chứng kiến, trong đêm đó, nhiệt độ chỉ còn khoảng 10 độ C, nhưng Lạc Lạc đã mặc bikini bán ổi trong suốt hai tiếng đồng hồ, thể hiện sự nỗ lực đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, cũng có người chỉ trích chủ cửa hàng bán ổi vì bất chấp giá lạnh và buộc Lạc Lạc làm việc trong bộ đồ hở hang.

  Theo tìm hiểu, Lạc Lạc là một người mẫu và trong ngày đó, cô đã ký hợp đồng để giúp chủ cửa hàng bán ổi tại chợ đêm. Lịch làm việc đã được lên từ một tháng trước và không ai ngờ rằng đêm đó lại trở lạnh đến như vậy. May mắn là những người xung quanh đã rất tử tế, khi nhìn thấy Lạc Lạc rét đến mức run rẩy, họ đã nhanh chóng mua hàng để hỗ trợ cô.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x