IU trở thành đại sứ toàn cầu của Estée Lauder: Phản ứng từ người hâm mộ và dự án mới của nữ ca sĩ

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

IU đã được chọn làm đại diện cho chiến dịch quảng bá toàn cầu của Estée Lauder. Tuy nhiên, sự thay thế này đã gây phản ứng không hoàn toàn tích cực từ người hâm mộ. Ngoài ra, IU cũng sẽ trở lại màn ảnh với bộ phim truyền hình When Life Gives You Tangerines. Đây là một dự án đáng chú ý và dự kiến sẽ lên sóng trên Netflix vào năm 2025.

IU trở thành đại sứ toàn cầu của Estée Lauder

Ca sĩ IU đã được chọn làm đại diện cho chiến dịch quảng bá toàn cầu của Estée Lauder. Với vai trò mới này, IU sẽ đại diện cho chiến dịch quảng bá sắp tới của Estée Lauder, một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Tuy nhiên, sự thay thế này đã gây phản ứng không hoàn toàn tích cực từ phía người hâm mộ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phản ứng của người hâm mộ và dự án mới của IU.

IU trở thành đại sứ toàn cầu của Estée Lauder: Phản ứng từ người hâm mộ và dự án mới của nữ ca sĩ - -337418500

( Ảnh: Kenh14 )

Trước khi được chọn làm đại sứ toàn cầu của Estée Lauder, IU đã theo đuổi hình ảnh ngọt ngào, trong sáng trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng IU không phù hợp với hình ảnh của nhãn hàng Estée Lauder, vì nhãn hàng này hướng tới đối tượng khách hàng là những phụ nữ sang chảnh, thành đạt. Trái ngược với hình ảnh đó, IU được biết đến với vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết. Điều này đã khiến nhiều người không hài lòng và đặt ra nghi ngại về sự phù hợp của IU với hình ảnh mà thương hiệu muốn truyền tải.

IU trở thành đại sứ toàn cầu của Estée Lauder: Phản ứng từ người hâm mộ và dự án mới của nữ ca sĩ - 1986325897

( Ảnh: Kenh14 )

Dự án mới của IU

Bên cạnh việc trở thành đại sứ toàn cầu của Estée Lauder, IU cũng sẽ trở lại màn ảnh với bộ phim truyền hình mới mang tên “When Life Gives You Tangerines”. Bộ phim này kể câu chuyện về cuộc đời của hai người trên đảo Jeju vào những năm 1950. IU vào vai Ae Sun, một cô gái thông minh, quyết đoán và không chịu khuất phục trước khó khăn. Cùng với đó, Park Bo Gum vào vai Gwan Sik, một chàng trai trầm tính và đáng tin cậy. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng trên Netflix vào năm 2025.

Trở lại với sự nghiệp diễn xuất sau 6 năm kể từ “Hotel Del Luna”, IU đã chứng tỏ sự đa tài của mình. Bên cạnh việc là một ca sĩ tài năng, IU cũng đã khẳng định được bản thân trong lĩnh vực diễn xuất. Với vai diễn Ae Sun trong “When Life Gives You Tangerines”, IU hứa hẹn sẽ mang đến một màn trình diễn ấn tượng và đáng chú ý.

Phản ứng từ người hâm mộ

Quyết định chọn IU làm đại diện cho Estée Lauder đã gây ra phản ứng không hoàn toàn tích cực từ người hâm mộ. Trước đó, Yoona đã là gương mặt đại diện cho thương hiệu từ năm 2020 và nhận được nhiều phản hồi tích cực vì vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng và quyến rũ của cô. Việc thay thế Yoona bằng IU khiến nhiều người không hài lòng và đặt ra nghi ngại về sự phù hợp của IU với hình ảnh mà thương hiệu muốn truyền tải.

Tuy nhiên, IU không để phản ứng này ảnh hưởng đến sự nỗ lực và thành công của mình. Cô vẫn tiếp tục chinh phục khán giả với các dự án nghệ thuật mới và chuyến lưu diễn mang tên “HER” trên toàn thế giới. Sự nghiệp của IU đang ngày càng phát triển và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Kết luận

Dù gặp phản ứng không hoàn toàn tích cực từ người hâm mộ khi trở thành đại sứ toàn cầu của Estée Lauder, IU vẫn tiếp tục đi đúng hướng và thành công trong sự nghiệp của mình. Với dự án mới “When Life Gives You Tangerines”, IU hứa hẹn sẽ mang đến một màn trình diễn đáng chú ý và tiếp tục gây ấn tượng với khán giả. Dù cho sự phản ứng từ người hâm mộ, IU đã chứng minh được sự đa tài và sự nỗ lực của mình trong cả lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x