Jiangxi Lushan vs Shijiazhuang Gongfu: Nhận định và dự đoán tỷ số

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Trận đấu giữa Jiangxi Lushan và Shijiazhuang Gongfu trong vòng 3 giải hạng nhất Trung Quốc. Cả hai đội đều đang có phong độ không tốt, nhưng Jiangxi Lushan đã có sự tiến bộ trên sân nhà. Dự đoán tỷ số trận đấu là hòa 1-1. Tuy nhiên, Jiangxi Lushan có khả năng giành điểm trong trận đấu này. Cùng chờ xem kết quả cuối cùng của trận đấu này.

  Nhận định trận đấu giữa Jiangxi Lushan và Shijiazhuang Gongfu

  Trận đấu giữa Jiangxi Lushan và Shijiazhuang Gongfu trong vòng 3 giải hạng nhất Trung Quốc đang được chờ đợi. Cả hai đội đều đang có phong độ không tốt khi chỉ thu được 1 điểm sau 2 trận đấu. Tuy nhiên, Jiangxi Lushan đã có sự tiến bộ trên sân nhà.

  Jiangxi Lushan vs Shijiazhuang Gongfu: Nhận định và dự đoán tỷ số - -1632037977

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Jiangxi Lushan đã trải qua 5 trận gần đây không thành công, chỉ có được 1 trận hòa và 2 trận thua. Tuy nhiên, trên sân nhà, đội bóng này đã có được 1 trận thắng và 1 trận hòa sau chuỗi 3 trận thua liên tiếp. Điều này cho thấy Jiangxi Lushan đang có sự tiến bộ trong việc thi đấu trên sân nhà.

  Jiangxi Lushan vs Shijiazhuang Gongfu: Nhận định và dự đoán tỷ số - 583896575

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Shijiazhuang Gongfu cũng không có thành tích tốt hơn khi chỉ thắng 2 trận, hòa 2 và thua 1 trong 5 trận gần đây. Trên sân khách, đội bóng này chỉ thắng 1, hòa 3 và thua 1 trong 5 lần du đấu gần nhất.

  Trên thực tế, Shijiazhuang Gongfu đã chiếm ưu thế trong 4 lần đối đầu với Jiangxi Lushan trong hai mùa trước đây, khi thắng 3 trận và hòa 1 trận. Tuy nhiên, với sự cải thiện của Jiangxi Lushan trên sân nhà và phong độ không ổn định của Shijiazhuang Gongfu trên sân khách, có khả năng đội chủ nhà sẽ có điểm ở trận đấu này.

  Dự đoán tỷ số trận đấu

  Dự đoán tỷ số trận đấu, tôi cho rằng trận đấu này sẽ kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Với tỷ lệ chấp +1/2 cho Jiangxi Lushan, tôi tin rằng đội chủ nhà sẽ không thua trận này. Tuy nhiên, với tỷ lệ kèo Châu Âu 5.20 cho Jiangxi Lushan, có thể cân nhắc chọn kèo 1X với tỷ lệ 1.95. Trận đấu này có khả năng sẽ có ít bàn thắng được ghi, vì vậy tôi dự đoán kèo Tài Xỉu sẽ là Xỉu 2 1/4.

  Dù cả hai đội đều đang gặp khó khăn, trận đấu này hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc so tài hấp dẫn và cân bằng. Cùng chờ xem kết quả cuối cùng của trận đấu này.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x