Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam: Chuẩn bị tốt cho các đội tuyển bóng chuyền nước nhà

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã thống nhất phương án chuẩn bị cho các ĐTQG vào năm sau. Đội tuyển bóng chuyền nữ sẽ tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện TDTT quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, trong khi đội bóng chuyền nam sẽ tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện TDTT quốc gia Hà Nội. Sự thay đổi này hy vọng sẽ mang đến những chuyển biến tích cực cho bóng chuyền Việt Nam trong năm 2024. Số lượng giải đấu châu lục và quốc tế của đội tuyển bóng chuyền nước nhà sẽ giảm vào năm sau, nhưng không thiếu những giải đấu quan trọng để dành sự tập trung tối đa. Các giải đấu bóng chuyền nữ và nam sẽ cùng tham dự là AVC Challenger Cup 2024 và SEA V.League 2024. Ngoài ra, Trần Thị Thanh Thúy và các đồng đội sẽ tham dự thêm VTV Cup 2024 Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2024. Các VĐV hiện đang nghỉ ngơi sau một mùa giải bận rộn, và sẽ hội quân cùng CLB chủ quản để chuẩn bị cho giải bóng chuyền VĐQG diễn ra từ tháng 3. Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã công bố điều lệ giải đấu vô cùng chi tiết với những thay đổi về thể thức thi đấu. Hy vọng những chuẩn bị này sẽ giúp các đội tuyển bóng chuyền nước nhà có một mùa giải thành công.

Chuẩn bị tốt cho các ĐTQG

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam dự kiến sẽ tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện TDTT quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, trong khi đội bóng chuyền nam sẽ tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện TDTT quốc gia Hà Nội. Đây là một thông tin rất vui với người hâm mộ bóng chuyền “Thành phố mang tên Bác” khi từ lâu rồi, các đội tuyển bóng chuyền quốc gia không tập trung ở các tỉnh thuộc miền Nam.

Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam: Chuẩn bị tốt cho các đội tuyển bóng chuyền nước nhà - 327071779

Hy vọng sự thay đổi này sẽ mang đến những chuyển biến tích cực cho bóng chuyền Việt Nam trong năm 2024 sắp tới. Số lượng giải đấu châu lục và quốc tế của đội tuyển bóng chuyền nước nhà sẽ giảm vào năm sau, song điều đó không đồng nghĩa với việc chúng ta thiếu đi những giải đấu quan trọng để dành sự tập trung tối đa.

Các giải đấu quan trọng cho đội tuyển

Các giải đấu bóng chuyền nữ và nam sẽ cùng tham dự là AVC Challenger Cup 2024 và SEA V.League 2024.

Các giải đấu bóng chuyền nữ và nam sẽ cùng tham dự là AVC Challenger Cup 2024 và SEA V.League 2024. Ngoài ra, Trần Thị Thanh Thúy và các đồng đội sẽ tham dự thêm VTV Cup 2024 Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2024 – giải đấu mới bị dời lịch từ đầu năm xuống cuối năm vì lí do liên quan đến Thế vận hội mùa hè tại Paris.

Hi vọng những giải đấu này sẽ mang lại cơ hội để các đội tuyển bóng chuyền nước nhà có thể cạnh tranh và nâng cao trình độ của mình. Đây là cơ hội để các VĐV thể hiện tài năng và khẳng định vị thế của bóng chuyền Việt Nam trên trường quốc tế.

Chuẩn bị cho giải VĐQG

Các VĐV sẽ hội quân cùng CLB chủ quản để chuẩn bị cho giải bóng chuyền VĐQG diễn ra từ tháng 3.

Ở thời điểm hiện tại, các cầu thủ của chúng ta đang dành thời gian nghỉ ngơi sau 1 mùa giải bận rộn, trừ những cái tên đang thi đấu ở nước ngoài như Thanh Thúy, Hoàng Thị Kiều Trinh hay Đoàn Thị Lâm Oanh.

Đầu năm sau, các VĐV sẽ hội quân cùng CLB chủ quản để chuẩn bị cho giải bóng chuyền VĐQG diễn ra từ tháng 3. Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã công bố điều lệ giải đấu vô cùng chi tiết với những thay đổi về thể thức thi đấu. Đặc biệt, VFV sẽ xử nặng tay hơn với các trường hợp từ chối lên tuyển khi không được sự cho phép của Liên đoàn. VĐV nào vi phạm sẽ bị cấm thi đấu tại giải VĐQG từ mùa giải sau đó.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x