MU và Chelsea cạnh tranh chữ ký của các tài năng trẻ

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

MU và Chelsea đang có cuộc đua gay cấn trong việc chiêu mộ những tài năng trẻ đầy tiềm năng. MU muốn đưa Thiago Almada về sân Old Trafford để tăng cường lực lượng tấn công, trong khi Chelsea quyết tâm có Jean-Clair Todibo để thay thế Thiago Silva. Newcastle cũng đang nỗ lực đưa Ferran Torres trở lại với bóng đá Anh. Cuộc cạnh tranh này hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến thú vị trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

MU và Chelsea đua nhau chiêu mộ tài năng trẻ

MU và Chelsea đang cạnh tranh khốc liệt trong việc chiêu mộ những tài năng trẻ có tiềm năng. Cả hai đội bóng đều muốn tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình.

MU và Chelsea đang có cuộc đua gay cấn trong việc chiêu mộ những tài năng trẻ đầy tiềm năng. Cả hai đội bóng đều muốn tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình và đang tìm kiếm những cầu thủ trẻ có khả năng phát triển tốt.

MU và Chelsea cạnh tranh chữ ký của các tài năng trẻ - -1218248564

MU muốn đưa Thiago Almada về sân Old Trafford để tăng cường lực lượng tấn công. Almada là một tiền vệ trẻ tài năng đang chơi cho Atlanta và đã có những màn trình diễn ấn tượng tại MLS. Anh là mục tiêu hàng đầu của MU trong kỳ chuyển nhượng tới.

Trong khi đó, Chelsea quyết tâm có Jean-Clair Todibo để thay thế Thiago Silva. Todibo là một trung vệ tài năng đang thi đấu cho Nice. Chelsea đã tiếp cận Todibo để thảo luận về khả năng chuyển nhượng. Cuộc cạnh tranh này hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến thú vị trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Newcastle muốn tái hợp với Ferran Torres

Newcastle đang nỗ lực để có thêm sự gia nhập của Ferran Torres trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Đội bóng này đang gặp nhiều vấn đề về lực lượng do chấn thương và treo giò, vì vậy Eddie Howe muốn có thêm một cầu thủ tấn công để tăng cường sức mạnh cho đội hình.

Ferran Torres từng chơi bóng ở Premier League khi còn thi đấu cho Manchester City, nên anh có khả năng hòa nhập dễ dàng khi trở lại Anh. Hiện tại, Torres không cảm thấy thoải mái ở Barcelona và có ý định tìm kiếm một bến đỗ mới. Newcastle đang là một trong những đội bóng quan tâm đến tương lai của Torres.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x