Nguyễn Linh Chi trở lại sân đấu bóng chuyền sau thông báo giải nghệ

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Nguyễn Linh Chi, một trong những hoa khôi bóng chuyền nổi tiếng của Việt Nam, quyết định trở lại thi đấu dù đã thông báo giải nghệ vào năm 2022. Cô được xếp hạng là một trong 10 VĐV xuất sắc nhất trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam và sẽ tham gia Cúp Hoa Lư-Bình Điền 2024.

Nguyễn Linh Chi – Một hoa khôi bóng chuyền trở lại sân đấu

Nguyễn Linh Chi, một trong những hoa khôi bóng chuyền nổi tiếng của Việt Nam, đã thông báo giải nghệ vào giữa năm 2022. Tuy nhiên, cô đã quyết định trở lại sân đấu mặc dù trước đó cô từng khẳng định sẽ không trở lại thi đấu.

Nguyễn Linh Chi trở lại sân đấu bóng chuyền sau thông báo giải nghệ - -1511362218

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Linh Chi, sinh vào tháng 7 năm 1990, đã từng là tuyển thủ bóng chuyền nữ hàng đầu của Việt Nam và được coi là cây chuyền hai xuất sắc nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam và BTL Thông Tin trong nhiều năm. Với phong độ ổn định và lối đánh kỹ thuật, Linh Chi đã nhiều lần giành giải cá nhân cho ‘Chuyền hai xuất sắc nhất’.

Theo BXH mới nhất của Volleybox, Nguyễn Linh Chi được xếp hạng là một trong 10 VĐV xuất sắc nhất trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam. Cô cũng được xếp là cây chuyền hai xuất sắc nhất Việt Nam trong lịch sử.

Quyết định trở lại sân đấu

Dù đã thông báo giải nghệ vào năm 2022, nhưng ở tuổi 34, Linh Chi đã bất ngờ xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu của BTL Thông Tin tại Cúp Hoa Lư-Bình Điền 2024. Quyết định này được đưa ra do Lâm Oanh mới chỉ trở về Việt Nam sau khi thi đấu cho Supreme Chonburi ở Thái Lan và chuyền hai trẻ Khánh Huyền còn non kinh nghiệm. Vì vậy, ban huấn luyện BTL Thông Tin đã quyết định bổ sung Linh Chi vào danh sách VĐV đăng ký thi đấu.

Trước đó, Linh Chi đã tham gia vào các buổi tập luyện của BTL Thông Tin khi họ giao hữu với Ngân hàng Công Thương. Cô vẫn được biết đến là một trong những cây chuyền hai xuất sắc nhất trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam và đang có cuộc sống viên mãn sau khi kết hôn vào tháng 7 năm 2022.

Cuộc sống ngoài sân đấu

Linh Chi đã chia sẻ về người chồng của mình, Hà Thanh Tùng, một chàng trai 9X. Dù ít tuổi hơn cô nhưng anh ta có suy nghĩ già dặn, sống hướng nội và không cầu kỳ. Linh Chi rất thích điều này và cho biết anh ta rất tinh tế và để ý đến từng chi tiết nhỏ nhất mà cô mong muốn. Đám cưới của hai người diễn ra chỉ 2 tuần trước sinh nhật tuổi 32 của Linh Chi và họ đã có một bé trai kháu khỉnh vào tháng 7 năm 2023.

Hiện tại, Linh Chi dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình và kinh doanh đồ thể thao, đặc biệt là các dòng giày thể thao. Việc quay trở lại sân đấu trong Cúp Hoa Lư-Bình Điền 2024 đã gây sự chú ý lớn và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của một trong những hoa khôi bóng chuyền nổi tiếng nhất Việt Nam.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x