Nguyễn Thảo Liên đăng quang Hoa khôi Hà Nội 2023

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Cựu VĐV bóng chuyền Nguyễn Thảo Liên đã trở thành Hoa khôi Hà Nội 2023 với gương mặt xinh đẹp và chiều cao ấn tượng. Đội tuyển eFootball (PES) Việt Nam gặp thất bại nặng nề trước Indonesia tại giải AFC eAsian Cup 2023. Tin đồn cho rằng HLV Lewis Hamilton sẽ rời Mercedes để gia nhập Ferrari vào mùa giải 2025. HLV Jesus Casas của ĐT Iraq bị tấn công sau trận thua Jordan 2-3 và đe dọa từ chức.

Nguyễn Thảo Liên: Hoa khôi Hà Nội 2023 với vẻ đẹp và chiều cao ấn tượng

Nguyễn Thảo Liên, cựu VĐV bóng chuyền, đã đăng quang Hoa khôi Hà Nội 2023 với gương mặt xinh đẹp và chiều cao ấn tượng. Với vóc dáng chuẩn và chiều cao 1m76, cô gái trẻ này đã gây ấn tượng mạnh trong cuộc thi.

Nguyễn Thảo Liên đăng quang Hoa khôi Hà Nội 2023 - -1828110117

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Thảo Liên từng là một VĐV bóng chuyền xuất sắc, được trưởng thành từ lò đào tạo của VietinBank. Cô đã chơi cho đội trẻ của ngân hàng từ năm 2017 đến 2020. Trong năm 2020, cô đã giành được huy chương đồng tại giải trẻ quốc gia.

Sau đó, vào năm 2021, Thảo Liên đã quyết định rời bỏ sự nghiệp bóng chuyền để theo đuổi con đường mới. Và giờ đây, cô đã trở thành Hoa khôi Hà Nội 2023, khẳng định vẻ đẹp và tài năng của mình.

Đội tuyển eFootball (PES) Việt Nam gặp thất bại nặng nề trước Indonesia

Đội tuyển eFootball (PES) Việt Nam đã gặp thất bại nặng nề trước đội tuyển Indonesia tại giải AFC eAsian Cup 2023. Với tổng tỷ số 0-6, ĐT Việt Nam đã bị loại khỏi giải đấu.

Đây là thất bại thứ hai của đội tuyển Việt Nam sau khi ĐT bóng đá Quốc gia Việt Nam cũng thua Indonesia và không thể tiến vào vòng trong của Asian Cup 2023.

Tin đồn: HLV Lewis Hamilton có thể rời Mercedes để gia nhập Ferrari

Trên thị trường bóng đá, có tin đồn rằng HLV Lewis Hamilton sẽ rời đội đua Mercedes để gia nhập Ferrari vào mùa giải 2025. Đây là một tin sốc vì Mercedes và Ferrari là hai đối thủ trực tiếp trong làng đua F1.

Lewis Hamilton đã gắn bó với Mercedes suốt sự nghiệp và đã giành được 7 chức vô địch F1. Thông tin này đang chờ xác nhận chính thức từ hai đội đua.

HLV Jesus Casas của ĐT Iraq bị tấn công và đe dọa từ chức

HLV Jesus Casas của ĐT Iraq đã bị tấn công bởi một số phóng viên sau trận thua Jordan 2-3. Sự cố này khiến HLV Casas nghiêm túc nghĩ về việc tiếp tục công việc của mình và ông cũng đe dọa từ chức sau sự việc này.

Ông cho biết có những phóng viên đã hỏi những câu hỏi vô nghĩa và cố tình bôi nhọ ông và đội tuyển Iraq. Ông cũng bày tỏ sự lo lắng về an ninh gia đình và sẽ thảo luận với gia đình về việc tiếp tục ở lại hay rời đi.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x