Nha Trang – Điểm đến du lịch hấp dẫn với sản phẩm mới

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Nha Trang đã giới thiệu một sản phẩm mới – Bắn pháo hoa trên bến du thuyền hàng ngày để thu hút du khách. Với mục tiêu đón 9 triệu lượt khách vào năm 2024, Nha Trang đang nhắm đến thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Đến Nha Trang, du khách có thể trải nghiệm ẩm thực, giải trí và thưởng thức màn trình diễn pháo hoa độc đáo tại Ambassador Club. Sản phẩm mới này hứa hẹn tạo điểm nhấn thu hút du khách trong chuyến du lịch của họ.

Nha Trang – Điểm đến du lịch hấp dẫn với sản phẩm mới

Nha Trang đã giới thiệu một sản phẩm mới – Bắn pháo hoa trên bến du thuyền hàng ngày để thu hút du khách. Với mục tiêu đón 9 triệu lượt khách vào năm 2024, Nha Trang đang nhắm đến thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Nha Trang - Điểm đến du lịch hấp dẫn với sản phẩm mới - -2022374667

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Đến Nha Trang, du khách có thể trải nghiệm ẩm thực, giải trí và thưởng thức màn trình diễn pháo hoa độc đáo tại Ambassador Club. Sản phẩm mới này hứa hẹn tạo điểm nhấn thu hút du khách trong chuyến du lịch của họ.

Mục tiêu đón 9 triệu lượt khách vào năm 2024

Năm 2024, Nha Trang đặt mục tiêu đón 9 triệu lượt khách, trong đó có 3 triệu lượt khách quốc tế và 6 triệu lượt khách nội địa. Để đạt được mục tiêu này, Nha Trang đang tập trung vào thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Trong năm 2023, tỉnh Khánh Hoà đã đón hơn 7 triệu lượt khách và đạt doanh thu hơn 33 nghìn tỷ đồng. Sự gia tăng này cho thấy tiềm năng du lịch của Nha Trang và sự hấp dẫn của các sản phẩm mới.

Trải nghiệm ẩm thực, giải trí và pháo hoa tại Ambassador Club

Tại Ambassador Club, du khách có thể tận hưởng trải nghiệm ẩm thực, giải trí và thưởng thức màn trình diễn pháo hoa độc đáo.

Với hệ thống nhà hàng, sân khấu âm nhạc, bãi biển và không gian sang trọng, Ambassador Club đã trở thành một điểm đến du lịch hàng đầu ở phía Bắc thành phố.

Đặc biệt, mỗi tối từ 20h30, du khách có thể thưởng thức màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp, tạo nên một trải nghiệm độc đáo và thu hút.

Nha Trang – Điểm đến hấp dẫn cho du khách Hàn Quốc và Trung Quốc

Nha Trang đang nhắm đến thị trường du khách Hàn Quốc và Trung Quốc là những thị trường trọng điểm trong năm 2024.

Đối với du khách Hàn Quốc, Ambassador Club với trải nghiệm ẩm thực, giải trí và màn trình diễn pháo hoa hàng ngày là một điểm đặc biệt hấp dẫn.

Trong khi đó, du khách Trung Quốc cũng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm du lịch mới và đa dạng tại Nha Trang, bên cạnh việc thưởng thức màn trình diễn pháo hoa tại Ambassador Club.

Nha Trang – Điểm đến du lịch đa dạng

Năm 2023 đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều sản phẩm du lịch mới tại Nha Trang, bao gồm công trình ‘Nhà hát Đó’ lập kỷ lục Việt Nam, tổ hợp giải trí Ana Park với tầm nhìn toàn thành phố, và bến du thuyền quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – Ana Marina, cùng với các dịch vụ vui chơi và ẩm thực khác.

Điểm đến du lịch mới – Bắn pháo hoa trên bến du thuyền hàng ngày tại Ambassador Club cũng là một sản phẩm mới thu hút du khách.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x