Phạm Thị Lệ Thảo: Tài năng triển vọng và quyến rũ của bóng chuyền nữ quân đội

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Phạm Thị Lệ Thảo – một trong những tài năng triển vọng nhất trong bóng chuyền nữ quân đội, với chiều cao ấn tượng và khả năng chắn bóng xuất sắc. Cô được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao mới của bóng chuyền nữ Việt Nam.

Phạm Thị Lệ Thảo: Tài năng triển vọng và quyến rũ của bóng chuyền nữ quân đội

Phạm Thị Lệ Thảo được coi là một trong những tài năng triển vọng nhất trong bóng chuyền nữ quân đội hiện nay. Với chiều cao ấn tượng và khả năng chắn bóng xuất sắc, cô ấy hứa hẹn trở thành ngôi sao mới của bóng chuyền nữ Việt Nam.

Phạm Thị Lệ Thảo: Tài năng triển vọng và quyến rũ của bóng chuyền nữ quân đội - 479083829

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Sinh vào ngày 10/1/2001, Lệ Thảo là phụ công cho đội 1 của Bộ Tư Lệnh Thông Tin. Với chiều cao lên tới 1m85, cô là phụ công cao nhất trong đội BTL Thông Tin. Năm 2023, Lệ Thảo cùng đội trẻ của BTL Thông Tin đã đoạt chức vô địch giải U23 toàn quốc.

Lệ Thảo là một trong hai vận động viên cao nhất trong đội BTL Thông Tin, kèm theo Đỗ Quỳnh Hương – chủ công trẻ khác. Với phong cách chơi chững chạc và khả năng bám chắn xuất sắc, Lệ Thảo được kỳ vọng sẽ trở thành “Ngọc Hoa mới” hoặc “Kim Huệ mới” của bóng chuyền nữ Việt Nam trong tương lai.

Phong cách và vóc dáng quyến rũ của Phạm Thị Lệ Thảo

Ngoài tài năng và chiều cao ấn tượng, Lệ Thảo còn sở hữu vóc dáng quyến rũ như một hot girl. Với gương mặt xinh đẹp, làn da trắng sáng và nụ cười rạng rỡ, cô đã thu hút sự chú ý của cả làng bóng chuyền Việt Nam.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh quyến rũ của Phạm Thị Lệ Thảo khi cô khoác áo BTL Thông Tin.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x