Phạm Thị Nguyệt Anh: Tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng với bộ ảnh áo dài dân tộc đón Tết Giáp Thìn 2024

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Phạm Thị Nguyệt Anh, tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam, đã gây sốt cộng đồng mạng với bộ ảnh mặc áo dài dân tộc đón Tết Giáp Thìn 2024. Với vẻ đẹp và khả năng tạo dáng trước ống kính, Nguyệt Anh thu hút mọi ánh nhìn. Cô là một trong những tay đập chủ lực của Binh Chủng Thông tin và tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Đến với bóng chuyền khá muộn, nhưng nhờ tố chất và sự chăm chỉ, cô đã phát triển nhanh chóng và có những thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp bóng chuyền của mình.

Phạm Thị Nguyệt Anh: Tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng với bộ ảnh áo dài dân tộc đón Tết Giáp Thìn 2024

Phạm Thị Nguyệt Anh, tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam, đã gây sốt cộng đồng mạng với bộ ảnh mặc áo dài dân tộc đón Tết Giáp Thìn 2024. Với vẻ đẹp và khả năng tạo dáng trước ống kính, Nguyệt Anh thu hút mọi ánh nhìn. Cô là một trong những tay đập chủ lực của Binh Chủng Thông tin và tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Phạm Thị Nguyệt Anh: Tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng với bộ ảnh áo dài dân tộc đón Tết Giáp Thìn 2024 - 39390020

( Ảnh: Vietnamnet )

Nguyệt Anh vừa thực hiện bộ ảnh mặc áo dài đón Tết dân tộc và đã gây sốt cộng đồng mạng. Cô sở hữu chiều cao đáng mơ ước và gương mặt xinh đẹp. Nguyệt Anh đến với bóng chuyền khá muộn khi đã 15 tuổi, nhưng nhờ tố chất và sự chăm chỉ trong tập luyện, cô đã phát triển nhanh chóng.

Nguyệt Anh đã có những thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp bóng chuyền của mình. Cô là nhân tố quan trọng giúp đội tuyển U19 Việt Nam giành chiến thắng lịch sử trước U19 Hàn Quốc tại giải U19 Châu Á năm 2016. Ngoài thời gian tập luyện và thi đấu, Nguyệt Anh thích tán gẫu cùng bạn bè và thưởng thức cafe ở những quán có view đẹp.

Phạm Nguyệt Anh có khả năng công thủ toàn diện trong cả CLB và tuyển quốc gia. Cô có sức bật và tầm chắn tốt, giúp cô nổi bật trên sân. Mặc dù mạnh mẽ khi thi đấu, nhưng ngoài đời, cô là một cô gái rất dịu dàng và nữ tính.

Cô chia sẻ rằng gia đình là nguồn động lực lớn nhất để cô cố gắng trong sự nghiệp. Mục tiêu của Nguyệt Anh trong năm 2024 là cùng CLB tranh ngôi vô địch tại giải VĐQG và cùng tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tham gia các giải đấu quốc tế lớn.

Bộ ảnh của Phạm Nguyệt Anh rất đơn giản nhưng gây ấn tượng mạnh.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x