Soi kèo góc Arsenal vs Aston Villa

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Soi kèo phạt góc hiệp 1: Tỷ lệ 0:2, Tài xỉu 5. Cả Arsenal và Aston Villa đang có phong độ tốt và đang cạnh tranh mạnh mẽ ở Premier League. Arsenal đã nhận được 28 quả phạt góc trong hiệp 1 gần đây, trong khi Aston Villa đã kiếm được 34 quả phạt góc. Dự đoán Aston Villa sẽ kiếm được phạt góc trong hiệp 1 và tỷ số phạt góc cả trận sẽ là Aston Villa và Tài.

  Soi kèo góc Arsenal vs Aston Villa

  Arsenal và Aston Villa đều đang có phong độ tốt và đang cạnh tranh mạnh mẽ ở Premier League. Cả hai đội đã nhận được nhiều quả phạt góc trong hiệp 1 gần đây, cho thấy khả năng tạo ra những tình huống nguy hiểm từ các tình huống phạt góc.

  Soi kèo góc Arsenal vs Aston Villa - 1383522772

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Arsenal đã nhận được 28 quả phạt góc trong hiệp 1 trong 10 trận gần đây, trong khi Aston Villa đã kiếm được 34 quả phạt góc trong cùng thời gian. Vì vậy, dự đoán Aston Villa sẽ kiếm được phạt góc trong hiệp 1 của trận đấu này.

  Soi kèo góc Arsenal vs Aston Villa - -1767931596

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trận đấu giữa Arsenal và Aston Villa thường có nhiều tình huống phạt góc. Trong 7 trận gần đây, có từ 11 quả phạt góc trở lên. Do đó, dự đoán tỷ số phạt góc cả trận sẽ là Aston Villa và Tài.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x