Trận đấu Al Taawon vs Al-Hilal SFC: Nhận định và dự đoán tỷ số

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Al Taawon và Al-Hilal SFC sẽ gặp nhau trong cuộc đối đầu hấp dẫn tại Saudi Pro League 2023/24. Al-Hilal SFC đang dẫn đầu bảng xếp hạng và có chuỗi 21 trận toàn thắng. Trong khi đó, Al-Taawon đứng thứ 4 và đã thua 6 trong 9 trận gần nhất trên sân nhà. Dự đoán tỷ số cuối cùng có thể là 1-3 nghiêng về Al-Hilal.

  Al Taawon vs Al-Hilal SFC: Nhận định và dự đoán tỷ số

  Trận đấu giữa Al Taawon và Al-Hilal SFC trong Saudi Pro League 2023/24 hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc đối đầu hấp dẫn. Al-Hilal SFC hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 80 điểm sau 28 trận đấu, vượt xa đội nhì bảng Al Nassr 11 điểm. Đội này đã có chuỗi 21 trận toàn thắng và chưa một lần thua trận ở giải đấu mùa này. Trong khi đó, Al-Taawon đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với 51 điểm.

  Trận đấu Al Taawon vs Al-Hilal SFC: Nhận định và dự đoán tỷ số - -285209941

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trong quá khứ, Al-Taawon đã không có thành tích tốt trước Al-Hilal. Trên sân nhà, Al-Taawon chỉ thắng 1 trận và có 1 trận hòa trong 13 lần gặp gần đây, trong khi Al-Hilal đã giành chiến thắng 11 lần. Tổng hiệu số bàn thắng bại cũng nghiêng về Al-Hilal với 26 bàn thắng và 10 bàn thua.

  Trận đấu Al Taawon vs Al-Hilal SFC: Nhận định và dự đoán tỷ số - -170119691

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Al-Hilal cũng có thành tích tốt trên sân khách. Đội này đã thắng 9 trận sân khách gần nhất tại giải VĐQG Saudi Arabia và ghi ít nhất một bàn thắng trong 54 trận liên tiếp. Trong khi đó, Al-Taawon đã thua 6 trong 9 trận gần nhất trên sân nhà.

  Với sự vượt trội về phong độ và lịch sử đối đầu, Al-Hilal SFC được dự đoán sẽ giành chiến thắng trước Al-Taawon. Tỷ số cuối cùng có thể là 1-3 nghiêng về Al-Hilal.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x