Trận đấu giữa Atlas và Atletico San Luis: Dự đoán tỷ số và kịch tính

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán tỷ số và kịch tính trận đấu giữa Atlas và Atletico San Luis trong khuôn khổ giải VĐQG Mexico Clausura. Xem tỷ số dự đoán và lợi thế của Atletico San Luis trong cuộc đối đầu này.

  Trận đấu giữa Atlas và Atletico San Luis: Dự đoán tỷ số và kịch tính

  Trận đấu giữa Atlas và Atletico San Luis hôm nay sẽ là cuộc đối đầu đầy kịch tính trong khuôn khổ giải VĐQG Mexico Clausura. Hiện tại, Atlas đang xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng với chỉ 10 điểm từ 2 trận thắng và 4 trận hòa. Đội bóng này không có sự tiến bộ nào so với giai đoạn trước. Trong khi đó, Atletico San Luis đang đứng thứ 14 với 13 điểm từ 4 trận thắng và 1 trận hòa. Đội bóng này đã có sự cải thiện so với mùa giải trước đó.

  Trận đấu giữa Atlas và Atletico San Luis: Dự đoán tỷ số và kịch tính - 3727057

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trong 9 lần tiếp đón Atletico San Luis trên sân nhà gần đây, Atlas đã thắng 6 lần, có 1 trận hòa và chỉ thua 2 lần. Atlas cũng có lợi thế về hiệu số bàn thắng với 18 bàn thắng và 9 bàn thua. Trong 18 lần gặp nhau gần nhất, Atlas đã thắng 8 lần, có 5 trận hòa và thua 5 trận. Hiệu số bàn thắng bại là 29-19 nghiêng về Atlas.

  Trận đấu giữa Atlas và Atletico San Luis: Dự đoán tỷ số và kịch tính - -204734546

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trận đấu này có khả năng có nhiều bàn thắng trong hiệp 1. Atlas đã ghi được 29% số bàn thắng của họ trong khoảng thời gian từ 0-15 phút, tỷ lệ cao nhất tại giải đấu. Trong 6/7 trận gần nhất, Atlas cũng đã có ít nhất 1 bàn thắng trong hiệp 1. Trên phía đối diện, Atletico San Luis cũng có khả năng ghi bàn trong 45 phút đầu, với 16/20 trận gần nhất có bàn thắng trong khoảng thời gian này.

  Dự đoán tỷ số và lợi thế của Atletico San Luis

  Atlas cũng có một số vấn đề về thẻ đỏ trong mùa giải này, khi đã nhận 8 thẻ đỏ, con số cao nhất ở giải đấu. Tuy nhiên, khi Atlas dẫn trước 1-0 trên sân nhà, họ có tỷ lệ thắng khá cao là 62%. Trong khi đó, khi Atletico San Luis bị dẫn trước 1-0 trên sân khách, họ chỉ thắng được 6% số trận.

  Trận đấu giữa Atlas và Atletico San Luis: Dự đoán tỷ số và kịch tính - -544102796

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Dựa trên những thông tin trên, dự đoán tỷ lệ bóng đá cho trận đấu này, Atletico San Luis có lợi thế hơn. Trong các trận đấu gần đây, Atlas không thắng lần nào theo kèo Châu Á, trong khi Atletico San Luis đã thắng kèo Châu Á trong trận gần nhất làm khách của họ. Do đó, dự đoán Atletico San Luis sẽ thắng kèo Châu Á.

  Trận đấu giữa Atlas và Atletico San Luis: Dự đoán tỷ số và kịch tính - 2106539710

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trên thị trường Châu Âu, Atlas đã thắng 3 trận, hòa 3 trận và thua 3 trận trong 9 lần đối đầu gần nhất với Atletico San Luis. Tuy nhiên, trong 20 trận gần đây ở giải VĐQG, Atlas chỉ thắng được 2 trận. Trong khi đó, Atletico San Luis đã thắng 7 trận trong 20 trận gần nhất của họ. Dựa trên những số liệu này, dự đoán Atletico San Luis sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

  Dự đoán tỷ số cuối cùng

  Về tỷ số bàn thắng, trận đấu này có khả năng có ít nhất 3 bàn thắng. Cả Atlas và Atletico San Luis đều có khả năng ghi bàn, và trận đấu trước đây giữa hai đội cũng có tỷ số 3-1 nghiêng về Atletico San Luis. Do đó, dự đoán tỷ số cuối cùng sẽ là 1-2 nghiêng về Atletico San Luis.

  Trận đấu giữa Atlas và Atletico San Luis: Dự đoán tỷ số và kịch tính - -41264450

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Tóm lại

  Tóm lại, trận đấu giữa Atlas và Atletico San Luis hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Với phong độ tốt hơn và lợi thế trong lịch sử đối đầu, Atletico San Luis có khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên, trận đấu này cũng có khả năng có nhiều bàn thắng, đặc biệt trong hiệp 1.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x