Trận đấu hấp dẫn giữa Vejle và Randers: Nhận định và dự đoán tỷ số

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Nhận định trận đấu giữa Vejle và Randers trong giai đoạn Relegation group của giải VĐQG Đan Mạch 2023/24. Randers dẫn đầu bảng xếp hạng và Vejle có thành tích ấn tượng trên sân nhà. Dự đoán tỷ số cuối cùng là 1-2 với chiến thắng thuộc về Randers.

  Trận đấu hấp dẫn giữa Vejle và Randers: Nhận định và dự đoán tỷ số

  Trận đấu giữa Vejle và Randers trong giai đoạn Relegation group của giải VĐQG Đan Mạch 2023/24 hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc đối đầu đầy hấp dẫn. Hiện tại, Randers đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm, trong khi Vejle chỉ có 4 điểm sau 2 trận đấu.

  Trận đấu hấp dẫn giữa Vejle và Randers: Nhận định và dự đoán tỷ số - -2087809723

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Về tổng thể, Randers có thành tích tốt hơn so với Vejle với 23 điểm sau 24 trận đấu, trong khi Vejle chỉ có 17 điểm. Tuy nhiên, Vejle đã có thành tích ấn tượng trên sân nhà với 7 trận bất bại trong 8 trận gần đây tại giải VĐQG Đan Mạch. Trong số đó, Vejle đã chia điểm với đội khách trong 4 trận.

  Trận đấu hấp dẫn giữa Vejle và Randers: Nhận định và dự đoán tỷ số - -1654131439

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trên sân khách, Randers cũng không thua trong 6 trận gần đây tại giải VĐQG Đan Mạch, trong đó có 3 trận thắng. Điều này cho thấy Randers có phong độ ổn định khi thi đấu xa nhà.

  Phong độ đối đầu cũng ủng hộ Randers khi họ đã thắng Vejle trong 3 trận gần nhất thuộc giải VĐQG Đan Mạch. Điều này là một lợi thế cho Randers khi tái đấu Vejle.

  Dự đoán tỷ lệ bóng đá cho trận đấu này, Randers được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, Vejle đã cho thấy sự khó chịu khi thi đấu trên sân nhà và có thể gây khó khăn cho Randers. Tỷ lệ châu Á cho trận đấu này là 1/4:0, ưu thế thuộc về Randers.

  Trận đấu này cũng có thể có nhiều bàn thắng. Trận tái đấu gần nhất giữa Vejle và Randers đã có ít nhất 3 bàn thắng. Với phong độ tấn công tốt của cả hai đội, khả năng trận đấu này có nhiều bàn thắng không dưới 3 lần là rất cao.

  Dự đoán tỷ số cuối cùng cho trận đấu Vejle vs Randers là 1-2, với Randers giành chiến thắng. Tuy nhiên, Vejle có thể gây khó khăn cho Randers và tạo ra những bất ngờ trong trận đấu này.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x