Trận đấu Lee Man vs Wofoo Tai Po: Dự đoán tỷ số và kèo châu Á

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán tỷ số và kèo châu Á cho trận đấu giữa Lee Man và Wofoo Tai Po, với Lee Man được đánh giá cao hơn và khả năng có nhiều bàn thắng.

  Dự đoán tỷ số và kèo châu Á cho trận đấu Lee Man vs Wofoo Tai Po

  Trận đấu giữa Lee Man và Wofoo Tai Po hôm nay được dự đoán sẽ mang đến một cuộc so tài hấp dẫn. Wofoo Tai Po đang có phong độ khá tốt với 4 trận gần nhất liên tiếp giành chiến thắng. Trong khi đó, Lee Man cũng đang có điểm rơi phong độ tốt khi không thua trong 3 trận gần nhất.

  Trận đấu Lee Man vs Wofoo Tai Po: Dự đoán tỷ số và kèo châu Á - -1753510156

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Lịch sử đối đầu giữa hai đội cho thấy Lee Man đang áp đảo với 8 trận thắng trong 10 lần đối đầu. Wofoo Tai Po chỉ có 1 chiến thắng trước đối thủ này. Vì vậy, Lee Man được đánh giá cao hơn trong trận đấu này.

  Trận đấu Lee Man vs Wofoo Tai Po: Dự đoán tỷ số và kèo châu Á - -1858275799

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Với những thông tin trên, dự đoán tỷ lệ bóng đá cho trận đấu này là Lee Man sẽ giành chiến thắng toàn trận. Trong các trận đấu gần đây, Wofoo Tai Po không có thành tích tốt khi làm khách, chỉ thắng 2 trận trong 6 trận và thua 3 trận. Do đó, Lee Man là một lựa chọn tin cậy cho nhà đầu tư.

  Trận đấu giữa Lee Man và Wofoo Tai Po cũng có khả năng có nhiều bàn thắng. Trong 5 lần gần nhất đối đầu, chỉ có 1 trận kết thúc với tỷ số thấp hơn 2. Với hàng công mạnh nhất giải đấu hiện tại, Lee Man có thể góp phần vào việc tạo ra nhiều bàn thắng. Vì vậy, kèo Tài có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc.

  Trận đấu giữa Lee Man và Wofoo Tai Po hứa hẹn sẽ là một cuộc so tài hấp dẫn. Lee Man đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 25 điểm, trong khi Wofoo Tai Po đứng thứ 3 với 18 điểm. Với phong độ ổn định và lợi thế sân nhà, Lee Man được dự đoán sẽ giành chiến thắng với tỷ số 4-1.

  Dự đoán tỷ số bóng đá: Lee Man vs Wofoo Tai Po: 4-1

  Kèo châu Á: Chọn Lee Man

  Kèo tài xỉu: Chọn Tài

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x