Trận đấu Ludogorets Razgrad vs Cherno More Varna: Dự đoán tỷ số và kèo

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán tỷ số và kèo trận đấu giữa Ludogorets Razgrad và Cherno More Varna tại giải VĐQG Bulgaria. Cả hai đội đều đang cạnh tranh vị trí đầu bảng và có khả năng chia điểm trong trận đấu này.

  Trận đấu Ludogorets Razgrad vs Cherno More Varna: Dự đoán tỷ số và kèo

  Ludogorets Razgrad và Cherno More Varna sẽ đối đầu trong trận đấu sắp tới tại giải VĐQG Bulgaria. Hai đội đều đang có một mùa giải thành công và đang cạnh tranh vị trí đầu bảng.

  Trận đấu Ludogorets Razgrad vs Cherno More Varna: Dự đoán tỷ số và kèo - -291618947

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Cherno More Varna đang có một mùa giải ấn tượng khi đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng với 45 điểm sau 20 trận đấu. Họ chỉ kém đội đầu bảng bởi hiệu số bàn thắng. Đội bóng này mới chỉ đá ít hơn một trận và đang nắm quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch.

  Trận đấu Ludogorets Razgrad vs Cherno More Varna: Dự đoán tỷ số và kèo - -1736235339

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trong khi đó, Ludogorets Razgrad đứng ở vị trí thứ ba với 42 điểm sau 19 trận đấu. Họ kém đội đầu bảng ba điểm và cũng đã đá ít hơn hai trận. Cả hai đội đều có phong độ tốt và khó có thể phân định thắng thua.

  Phân tích phong độ và kết quả đối đầu

  Trong các trận đấu gần đây, Ludogorets Razgrad đã không thắng kèo trước Cherno More Varna trong ba trận đối đầu gần nhất. Với kèo được chấp một hòa, Cherno More Varna là lựa chọn an toàn khi đang có mạch ba trận thắng liên tiếp tại giải VĐQG.

  Trận đấu Ludogorets Razgrad vs Cherno More Varna: Dự đoán tỷ số và kèo - 962071157

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Về tỷ lệ kèo bóng đá Châu Âu, cả hai đội đều có khả năng chia điểm trong trận đấu này. Cherno More Varna đã có sáu trận hòa sau 20 trận, trong khi Ludogorets Razgrad đã chia điểm trong ba trận đấu gần đây.

  Trận đấu Ludogorets Razgrad vs Cherno More Varna: Dự đoán tỷ số và kèo - 1432664364

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Với tỷ số xỉu của các trận đấu gần đây, Ludogorets Razgrad và Cherno More Varna đều có xu hướng có ít bàn thắng. Điều này cho thấy khả năng trận đấu này cũng sẽ có tỷ số ít bàn.

  Dự đoán tỷ số và kèo

  Dự đoán tỷ số của trận đấu là Ludogorets Razgrad 0-0 Cherno More Varna. Với kèo châu Á, lựa chọn Cherno More Varna thắng kèo là an toàn. Còn với kèo tài xỉu, chọn xỉu là một lựa chọn hợp lý.

  Sporttok Ads
  x