Trận đấu nữ Melbourne City vs nữ Sydney FC: Dự đoán tỷ số và kết quả

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Trận đấu giữa nữ Melbourne City và nữ Sydney FC hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Đọc bài viết để biết thêm về phong độ và thành tích đối đầu của cả hai đội và dự đoán tỷ số cuối cùng.

  Trận đấu nữ Melbourne City vs nữ Sydney FC: Dự đoán tỷ số và kết quả

  Trận đấu giữa nữ Melbourne City và nữ Sydney FC hôm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Đây là trận đấu thứ 16 của cả hai đội kể từ khi giải VĐQG nữ Australia 2023/24 khởi tranh. Trước khi bóng lăn, nữ Melbourne City đang dẫn đầu với 29 điểm, hơn nữ Sydney FC 3 điểm.

  Trận đấu nữ Melbourne City vs nữ Sydney FC: Dự đoán tỷ số và kết quả - 181503564

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Tuy nữ Melbourne City đã thua 3 trong 4 trận gần nhất thuộc giải VĐQG nữ Australia, nhưng trên sân nhà, họ đã giành chiến thắng trong 3 trận gần đây. Đáng chú ý, 2 trong số 3 chiến thắng đó đều có cách biệt chỉ 1 bàn.

  Trận đấu nữ Melbourne City vs nữ Sydney FC: Dự đoán tỷ số và kết quả - 1705357849

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trong khi đó, nữ Sydney FC đã có thành tích tốt hơn với 7 điểm trong cùng khoảng thời gian, bao gồm 2 chiến thắng, 1 hòa và 1 thua. Đặc biệt, trên sân khách, nữ Sydney FC không thua trong 5 trận gần nhất thuộc giải VĐQG nữ Australia.

  Khi xem xét phong độ và thành tích đối đầu, cả hai đội đều có những lợi thế riêng. Trong 10 trận gần nhất, nữ Melbourne City đã có 5 chiến thắng, trong khi nữ Sydney FC chỉ có 3 chiến thắng. Tuy nhiên, trong các cuộc đối đầu gần đây, hai đội đã chia điểm với tỷ số hòa 0-0.

  Dự đoán cho trận đấu này, khả năng cao hai đội sẽ tiếp tục chia điểm nhau. Tuy nhiên, dựa trên các trận đấu gần đây, tỷ số dự đoán cho trận đấu này là 1-1.

  Trận đấu giữa nữ Melbourne City và nữ Sydney FC hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây căng thẳng và hấp dẫn cho người hâm mộ. Cùng chờ đón và xem xem kết quả cuối cùng sẽ ra sao.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x