Trận đấu Teuta Durres vs KF Tirana: Dự đoán và thống kê

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán trận đấu giữa Teuta Durres và KF Tirana tại cúp QG Albania dựa trên thống kê và phân tích. KF Tirana có phong độ tốt và có thể giành chiến thắng. Trận đấu có khả năng có nhiều bàn thắng.

  Dự đoán trận đấu Teuta Durres vs KF Tirana dựa trên thống kê và phân tích

  Trận đấu giữa Teuta Durres và KF Tirana tại cúp QG Albania hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc so tài hấp dẫn. Cả hai đội đều là những đội bóng hàng đầu tại VĐQG Albania, nhưng với vị trí hiện tại trên bảng xếp hạng, Teuta Durres đang gặp khó khăn hơn so với KF Tirana.

  Trận đấu Teuta Durres vs KF Tirana: Dự đoán và thống kê - 282811238

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Teuta Durres hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, và đang phải đá play off trụ hạng. Điều này cho thấy Teuta Durres đang gặp nhiều khó khăn trong mùa giải này và có thể sẽ chủ động buông bỏ cúp QG để tập trung vào cuộc chiến trụ hạng.

  Trận đấu Teuta Durres vs KF Tirana: Dự đoán và thống kê - 51862150

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trong khi đó, KF Tirana đang có phong độ tốt và đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, có vé đi tiếp vào vòng tranh vô địch. Với vị trí ưu thế này, KF Tirana có thể chia sức cho cúp QG và tự tin giành vé đi tiếp.

  Dự đoán chiến thắng của KF Tirana

  Dựa vào những thông tin trên, chúng ta có thể dự đoán rằng KF Tirana sẽ là đội chiến thắng trong trận đấu này. Teuta Durres đã thua kèo tới 6 trong số 8 trận gần đây và có phong độ không tốt. Trong khi đó, KF Tirana đã bất bại trong 2 trận đấu gần đây. Vì vậy, chúng ta có thể tự tin chọn KF Tirana là đội chiến thắng.

  Trận đấu Teuta Durres vs KF Tirana: Dự đoán và thống kê - -887532804

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Dự đoán về số lượng bàn thắng

  Trên thực tế, trong 7/9 trận đấu gần đây giữa Teuta Durres và KF Tirana, có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Và trong 2/3 trận sân nhà gần đây của Teuta Durres cũng có ít nhất 3 bàn thắng. Đồng thời, 4/6 trận đấu gần đây của KF Tirana cũng có ít nhất 3 bàn thắng. Vì vậy, dự đoán rằng trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng và chọn Tài là lựa chọn hợp lý.

  Tổng kết

  Tóm lại, dựa vào phân tích và thống kê từ thông tin trên, chúng ta có thể dự đoán rằng KF Tirana sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này với tỷ số 3-1. Chúng ta cũng có thể chọn KF Tirana thắng kèo và chọn Tài trong kèo tài xỉu.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x