Vi Thị Yến Nhi – Cây chuyền hai triển vọng hàng đầu Việt Nam và mối tình chớm nở với bạn trai “nam thần”

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Vi Thị Yến Nhi là một trong những cây chuyền hai triển vọng hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam và đang hạnh phúc trong mối tình chớm nở với võ sĩ boxing Nguyễn Đức Ngọc.

Vi Thị Yến Nhi – Cây chuyền hai triển vọng hàng đầu Việt Nam và mối tình chớm nở với bạn trai “nam thần”

Vi Thị Yến Nhi được coi là một trong những cây chuyền hai triển vọng hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay. Với vẻ ngoài xinh đẹp, cô ấy thu hút mọi ánh nhìn và đang rất hạnh phúc trong mối tình chớm nở với bạn trai là võ sĩ boxing Nguyễn Đức Ngọc.

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Yến Nhi sinh năm 2003 và vừa bước sang tuổi 20 hôm 21/11/2023. Cô ấy bắt đầu chơi bóng chuyền từ năm 15 tuổi sau khi trước đó có niềm đam mê với điền kinh và từng giành được huy chương bạc trong cuộc thi chạy ở Hội khỏe Phù Đổng tại Lạng Sơn.

Năm 2023 là một năm đáng nhớ trong sự nghiệp của Yến Nhi khi cô ấy lần đầu tiên được triệu tập vào đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam để tham dự SEA V.League và VTV Cup. Yến Nhi đã có những màn trình diễn ấn tượng ở hai giải đấu này, cho thấy tiềm năng và triển vọng của mình.

Sự nghiệp và thành tích của Yến Nhi

Yến Nhi là thành viên của đội bóng chuyền nữ Hà Nội, nhưng trong mùa giải VĐQG 2023, Yến Nhi được CLB Hà Nội cho phép kí hợp đồng đánh thuê cho Ninh Bình LVPB. Với sự góp mặt của Yến Nhi, đội bóng chuyền nữ Ninh Bình đã lên ngôi vô địch lần đầu tiên trong lịch sử. Tuy nhiên, đội bóng chuyền nữ Hà Nội đã giành quyền lên chơi ở giải VĐQG 2024, do đó Yến Nhi sẽ thi đấu cho đội bóng chuyền nữ Hà Nội trong năm nay.

Không chỉ có một sự nghiệp đầy triển vọng, Yến Nhi còn rất hạnh phúc trong đời tư khi cô ấy có mối tình chớm nở với bạn trai là võ sĩ boxing Nguyễn Đức Ngọc. Đức Ngọc sinh ra trong một gia đình nông dân ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội và anh đã bắt đầu sự nghiệp boxing từ năm 2015. Anh đã có nhiều thành tích ấn tượng và đã giành được nhiều chức vô địch quốc gia.

Đức Ngọc không chỉ là một võ sĩ boxing tài năng mà còn sở hữu vẻ ngoài điển trai với cơ bắp cực kỳ ấn tượng. Yến Nhi và Đức Ngọc đang trải qua những ngày tháng đẹp của mối tình chớm nở và nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Có thể câu chuyện của hai người sẽ tiếp tục trong năm 2024.

Tình yêu và ảnh hưởng đến sự nghiệp của Yến Nhi

Dù là lời đùa hay không, Yến Nhi đang thực sự hạnh phúc với “một nửa” của mình. Tình yêu có thể trở thành nguồn động lực để cô ấy thi đấu tốt hơn và khẳng định vị trí của mình trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x