Rút Tiền SportTok

Người hâm mộ chọn vật phẩm mong muốn sau đó nhấn “Mua” để tiến hành thanh toán

Cách thức rút tiền SportTok nhanh chóng, đơn giản như thế nào?

SportTok được biết đến là trang phát sóng trực tiếp và miễn phí các trận đấu cũng như cung cấp các thông tin, sự kiện thể thao phổ biến trên khắp thế giới. Bởi vậy, số lượng người hâm mộ tham gia đăng ký và trải nghiệm tại đây ngày càng đông. Tuy nhiên, cách thức rút tiền SportTok nhanh chóng, đơn giản như thế nào thì chưa hẳn ai cũng hiểu rõ, cùng tìm hiểu.

Điều kiện rút tiền SportTok là gì?

Điều kiện rút tiền SportTok thông qua việc mua các vật phẩm tại cửa hàng Đậu không có quá nhiều quy định rườm rà. Tuy nhiên để lệnh rút tiền được diễn ra nhanh chóng, mượt mà người hâm mộ nên dành thời gian tìm hiểu đồng thời cần phải thỏa mãn được những điều kiện sau:

Người hâm mộ cần đạt đủ tối thiểu 350 đậu vàng để quá trình rút tiền diễn ra nhanh, gọn
Người hâm mộ cần đạt đủ tối thiểu 350 đậu vàng để quá trình rút tiền diễn ra nhanh, gọn

Đạt đủ số lượng đậu vàng 

Một trong những điều kiện bắt buộc mà anh em cần phải thỏa mãn để thực hiện rút tiền SportTok và thành công mua vật phẩm tại cửa hàng đó chính là đạt đủ số lượng đậu vàng tương ứng với vật phẩm cần mua. Hiện nay, cửa hàng Đậu đang cung cấp rất nhiều vật phẩm giá trị, trong đó thấp nhất là thẻ Bạc phân tích hàng ngày chỉ có 350 đậu vàng. Bởi vậy, người hâm mộ cần đạt đủ tối thiểu 350 đậu vàng để quá trình rút tiền SportTok diễn ra nhanh, gọn, lẹ.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đậu vàng tuy được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng chỉ có hạn sử dụng 3 tháng. Chính vì thế,  để thực hiện quá trình rút tiền thành công anh em hải đảm bảo số lượng đậu của mình luôn còn hạn sử dụng. Nếu quá hạn thì quá trình rút tiền thông qua việc mua vật phẩm chắc chắn sẽ thất bại, thậm chí gây ra tình trạng lỗi hệ thống khi không được thanh toán.

Trải nghiệm liên tục tại SportTok 

Như đã biết, SportTok thường xuyên cập nhật và bổ sung thêm các nhiệm vụ mới vào mỗi ngày giúp anh em có thể tham gia trải nghiệm và tích lũy được nhiều đậu vàng hơn. Do đó, để thực hiện thao tác rút tiền SportTok và mua vật phẩm thành công bạn cần tham gia trải nghiệm liên tục vào mỗi ngày hoặc thường xuyên mỗi tuần.

Khi  tham gia trải nghiệm theo dõi, bình luận, phân tích tại website càng thường xuyên, liên tục thì quá trình tích lũy số lượng đậu vàng sẽ càng cao. Ngược lại, nếu bạn tham gia đứt quãng quá trình thanh toán sẽ không được hệ thống hỗ trợ thực hiện bởi không đáp ứng đủ điều kiện rút tiền theo quy định của website.

Chi phí rút tiền hoàn toàn free

Với người lần đầu thực hiện rút tiền thường băn khoăn về việc phụ thu của SportTok đối với giao dịch này. Tuy nhiên, anh em hoàn toàn có thể an tâm bởi website luôn hỗ trợ người hâm mộ một cách tối đa và không tốn bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác. 

Thời gian rút tiền SportTok diễn ra trong bao lâu?

Thông thường, thời gian người hâm mộ rút tiền  thông qua việc mua các vật phẩm tại cửa hàng sẽ được xử lý nhanh chóng trong khoảng 15 phút đến 30 phút. Tuy nhiên, anh em nên ưu tiên thực hiện giao dịch vào các khung giờ vàng ít người tham gia để giúp quá trình được diễn ra mượt mà và nhanh chóng hơn, đồng thời hạn chế tối đa được những tình trạng giật lag có thể xảy ra.

Anh em nên giao dịch vào các khung giờ ít người để quá trình được diễn ra mượt mà
Anh em nên giao dịch vào các khung giờ ít người để quá trình được diễn ra mượt mà

Trong trường hợp, bạn thực hiện thao tác không thành công hãy nhanh chóng liên hệ ngay với đội ngũ CSKH bằng cách truy cập mục “Phản Hồi” ở góc phải giao diện trang chủ. Anh em chỉ cần lựa chọn loại phản hồi về cửa hàng Đậu để mô tả chi tiết về sự cố rút tiền đang gặp phải kèm theo hình ảnh chứng minh để hoàn tất hồ sơ gửi lên hệ thống. Sau khi tiếp nhận thông tin phản hồi từ người dùng, các nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra tính xác thực và hoàn lại đậu vàng cho người hâm mộ nhanh nhất có thể nếu quá trình rút tiền gặp sự cố do lỗi hệ thống. 

Nguyên nhân nào khiến giao dịch rút tiền SportTok thường xuyên bị chậm?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến giao dịch rút tiền SportTok thường xuyên bị chậm mà đa phần đến từ người hâm mộ. Cụ thể là:

 • Giao dịch thường bị chậm do đường truyền mạng không ổn định dẫn đến quá trình rút tiền mua vật phẩm bị gián đoạn.
 • Trong một số trường hợp fan hâm mộ gặp phải tình trạng gián đoạn, chập chờn trong quá trình rút tiền mà nguyên nhân chính là do hệ điều hành của thiết bị quá cũ kỹ chưa được nâng cấp phiên bản mới nhất.
 • Trang web SportTok bị các nhà mạng chặn khiến cho việc rút tiền bị gián đoạn liên tục. Bạn có thể đổi mạng hoặc sử dụng VPN để có trải nghiệm tốt hơn.
 • Quá trình giao dịch trên hệ thống thường xuyên bị chậm có thể là do số lượng người truy cập vào tài khoản quá đông khiến màn hình bị treo và không thể đăng nhập.
 • Trường hợp rút tiền bị chậm là điều mà không phải ai mong muốn đặc biệt là trong giờ cao điểm. Để tránh trường hợp rút tiền không thành công anh em không nên thực hiện thao tác giao dịch vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.

Ưu điểm của giao dịch rút tiền SportTok là gì?

Đối với những anh em newbie chắc hẳn đều băn khoăn về cách  rút tiền SportTok. Giao dịch này được cộng đồng thành viên đánh giá cao bởi những sở hữu những ưu điểm sau đây:

 • Rút tiền SportTok có cách thức thực hiện đơn giản thông qua 3 hình thức phổ biến Cửa Hàng, Mua Phân Tích và Thưởng Cho Chuyên Gia. 
 • Mọi giao dịch tại đây đều được đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy cho cộng đồng thành viên. Bởi trang web không tổ chức hoạt động cá cược mà chỉ cung cấp những bài phân tích, nhận định chuyên sâu và trực tiếp các trận đấu bóng đá thông qua công nghệ livestream. 
 • Rút tiền SportTok hoàn toàn miễn phí, chỉ cần bạn thực hiện theo đúng quy định  đề ra. 
 • Thời gian xử lý giao dịch diễn ra nhanh chóng trong vòng vài phút đồng hồ tính từ khi anh em gửi yêu cầu tới hệ thống. Sau đó, bạn sẽ nhận được vật phẩm mong muốn từ của hàng Đậu tương ứng với số lượng đậu vàng có trong tài khoản.
 • Thao tác rút tiền SportTok khá đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Bạn chỉ cần chọn vào “Cửa Hàng” để chọn mua vật phẩm mà mình yêu thích, đối với mỗi sản phẩm hệ thống sẽ có cách hỗ trợ mua hàng đặc trưng giúp người hâm mộ có một trải nghiệm toàn diện nhất có thể.
 • Người chơi chỉ cần hoàn thành tốt nhiệm vụ theo yêu cầu của hệ thống là có thể nhận số lượng đậu vàng khổng lồ đồng thời mua món đồ mình thích trong Cửa hàng mà không cần bỏ ra bất kỳ khoản phí nào, đặc biệt là những vật phẩm độc quyền.

Nắm rõ thao tác rút tiền SportTok mang đến cho người hâm mộ những lợi ích gì?

Việc nắm rõ trình tự các bước rút tiền SportTok  sẽ mang đến cho anh em đam mê thể thao vô số lợi ích thiết thực trong quá trình trải nghiệm. Có thể kể đến như:

Mọi giao dịch rút tiền tại SportTok đều không bị tính phí, tất cả đều được diễn ra free
Mọi giao dịch rút tiền tại SportTok đều không bị tính phí, tất cả đều được diễn ra free
 • Mọi giao dịch rút tiền tại SportTok đều không bị tính phí, tất cả đều được diễn ra hoàn toàn free, nhanh chóng và minh bạch.
 • Thời gian giao dịch nhanh chóng giúp người hâm mộ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tham gia trải nghiệm những tiện ích đặc sắc tại trang web này.
 • Đối với những newbie, SportTok ẽ hỗ trợ một số lượng đậu vàng tương ứng thông qua việc đăng nhập, điểm danh mỗi ngày giao dịch rút tiền sau khi hoàn thành nhiệm vụ. 
 • Sử dụng đậu vàng để mua vật phẩm được đánh giá là hình thức giao dịch tương đối an toàn. Người hâm mộ chỉ cần tiến hành thao tác nhấn vào mục “Mua” ở vật phẩm mong muốn để hoàn tất giao dịch, điều này giúp hạn chế sự cố có thể xảy ra trong quá trình rút tiền như lỗi, giật lag, hack…
 • Nắm rõ thao tác rút tiền SportTok giúp người hâm mộ có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ tại trang web từ  tin tức, phân tích, livestream, nhiệm vụ, app cho đến nạp tiền, rút tiền…

Chi tiết các bước rút tiền SportTok người hâm mộ nên nằm lòng

Rút tiền SportTok là thao tác đầu tiên mà anh em cần thực hiện ngay sau khi  chính thức trở thành một thành viên của trang trực tiếp bóng đá đẳng cấp này. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ SportTok và đăng nhập tài khoản 

Hiện nay, đã và đang xuất hiện rất nhiều link giả mạo SportTok nhằm lừa đảo, bòn rút tiền của người hâm mộ. Do vậy, anh em  hãy thật tỉnh táo chỉ truy cập vào vào trang chủ chính thức của SportTok để chuyển hướng đến giao diện nhanh nhất có thể.

Tại giao diện trang chủ, bạn hãy nhấn chọn mục Đăng nhập/Đăng ký ở góc bên phải
Tại giao diện trang chủ, bạn hãy nhấn chọn mục Đăng nhập/Đăng ký ở góc bên phải

Tại giao diện trang chủ, bạn hãy nhấn chọn mục Đăng nhập/Đăng ký ở góc trên cùng bên phải. Sau đó điền đầy đủ các thông tin đăng nhập khi đã có tài khoản hoặc chọn  “Đăng ký” để thiết lập thông tin đăng nhập nếu chưa sở hữu bất kỳ tài khoản nào tại đây.

Sau khi cung cấp thông tin tài khoản, mật khẩu cũng như lựa chọn quốc gia đang cư trú, người hâm mộ hãy nhấn vào mục “Đăng ký” ở dưới cùng. Lúc này, màn hình giao diện sẽ xuất hiện thông báo xác thực, bạn cần lựa chọn đúng thứ tự các biểu tượng để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 2: Nạp tiền SportTok

Sau khi đăng nhập thành công, người hâm mộ sẽ tiến hành nạp tiền bằng cách nhận phần thưởng tương xứng có thể là phiếu phân tích nhận định từ chuyên gia hoặc đậu vàng tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể thu thập thêm đậu vàng cho mình thông qua các hình thức sau:

Thực hiện nhiệm vụ do hệ thống cung cấp để nhận số lượng đậu thưởng khác nhau
Thực hiện nhiệm vụ do hệ thống cung cấp để nhận số lượng đậu thưởng khác nhau
 • Thực hiện nhiệm vụ do hệ thống cung cấp để nhận số lượng đậu thưởng khác nhau. Với số đậu vàng nhận được anh em có thể sử dụng để mua phân tích hay các vật phẩm có giá trị cao và là phiên bản giới hạn để thỏa mãn niềm đam mê của mình với bóng đá, bóng rổ
 • Mời bạn bè tham gia trải nghiệm dịch vụ tại SportTok để nhận thêm nhiều đậu vàng hấp dẫn.
 • Theo dõi trực tiếp các trận đấu thể thao từ 10 phút trở lên, tham gia bình luận chat ở các trận đấu hoặc tham gia các phân tích nhận định để nhận thêm đậu vàng vào mỗi ngày.
 • Đăng nhập và điểm danh mỗi ngày người hâm mộ sẽ nhận ngay một số lượng đậu vàng tương ứng.

Bước 3: Xác nhận vật phẩm muốn mua

Sau khi tích lũy số lượng đậu vàng  tương ứng với giá trị vật phẩm cao nhất tại Cửa hàng đậu là 50.000 đậu vàng, bạn hãy mua vật phẩm mà bản thân mong muốn bằng cách truy cập vào mục “Cửa hàng ”. Người hâm mộ có thể mua thẻ nhận định theo tuần, theo ngày,  hoặc mua những vật phẩm có giá trị cao như áo đấu bóng đá kèm chữ ký của những cầu thủ nổi tiếng 

Bước 4: Rút tiền SportTok 

Người hâm mộ hãy chọn vật phẩm mong muốn sau đó nhấn mục “Mua” để tiến hành thanh toán. Nếu tài khoản của bạn đủ đậu vàng số dư sẽ bị trừ một cách nhanh chóng và được nhận ngay lập tức đối với mặt hàng thẻ phân tích. Trường hợp anh em mua áo đấu có chữ ký của các danh thủ hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH tại  mục “Phản hồi” phía bên phải giao diện để được tư vấn. 

Người hâm mộ chọn vật phẩm mong muốn sau đó nhấn “Mua” để tiến hành thanh toán
Người hâm mộ chọn vật phẩm mong muốn sau đó nhấn “Mua” để tiến hành thanh toán

Bước 5: Nhận vật phẩm

Sau khi người hâm mộ đã thanh toán thành công hệ thống sẽ tiếp nhận phản hồi và gửi câu trả lời nhanh nhất có thể. Phần thông tin trả lời bao gồm mọi thông tin về khoảng thời gian nhận hàng ước tính, bạn chỉ cần chờ đợi để hàng về đến địa chỉ đã cung cấp cho bộ phận CSKH SportTok.

Một số vấn đề cần lưu ý khi thực hiện rút tiền SportTok

Để việc rút tiền SportTok diễn ra thuận lợi, suôn sẻ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, người hâm mộ cần nằm lòng một số lưu ý sau. Cụ thể là:

 • Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn nên sửa đổi tên hiển thị tại SportTok để có một quá trình rút tiền thuận lợi, suôn sẻ. Đây cũng được coi là một phương pháp để đảm bảo cho việc rút tiền của bạn an toàn hơn.
 • Khi thực hiện rút tiền SportTok hãy đảm bảo đường truyền internet ổn định để thao tác rút tiền được mượt mà và trơn tru.
 • SportTok nghiêm cấm thành viên sử dụng các hình thức gian lận để kiếm thêm đậu vàng. Nếu bị phát hiện, hệ thống CSKH tại website sẽ khóa tài khoản của thành viên vĩnh viễn ngay lập tức mà không cần thông báo trước.
 • Nếu quá trình rút tiền xảy ra sự cố hoặc bị trừ đậu vàng mà chưa rõ nguyên nhân, bạn hãy báo ngay cho đội ngũ phát triển và kỹ thuật viên giám sát để nhanh chóng khắc phục kịp thời.
 • Người hâm mộ tuyệt đối không cung cấp a thông tin đăng nhập của mình cho người khác bởi rất dễ xảy ra rủi ro rút tiền SportTok mua vật phẩm chuyển về địa chỉ lạ. Thậm chí, bạn có thể bị lừa hết số lượng đậu vàng đang sở hữu để mua vật phẩm áo đấu với chữ ký của các siêu sao hàng đầu nhằm mục đích  rao bán trên các trang mạng xã hội hoặc chợ đen để kẻ xấu trục lợi cá nhân.
 • Trong trường hợp ố lượng đậu vàng bị trừ một cách vô cớ thì nguyên nhân chính có thể là do sự bất cẩn của người hâm mộ bấm vào những đường link không an toàn. Các đường dẫn này thường chứa những mã độc có thể ăn cắp thông tin khiến số lượng đậu vàng dễ bị biến mất một cách nhanh chóng trong quá trình rút tiền SportTok.
 • Bạn có thể kiểm tra trạng thái rút tiền một cách dễ dàng ngay tại mục “Đậu vàng của tôi” với hai hình thái là Hiển Thị và Không Hiển Thị. Khi thao tác rút tiền thực hiện thành công đồng nghĩa với trạng thái hiển thị, số đậu vàng bị trừ sẽ được hiển thị màu đỏ kèm theo dấu “-” ở phía trước tương ứng với số lượng đậu vàng đã rút ra mua vật phẩm. 
 • Nếu giao dịch bị gián đoạn hoặc xảy ra sự cố giật lag mọi thông tin về số lượng đậu vàng sẽ không xuất hiện ở mục “Rút ra” đồng nghĩa với trạng thái không hiển thị. Bạn hãy  tải lại trang web hoặc nhanh chóng liên hệ đến bộ phận CSKH của SportTok để được hỗ trợ giải quyết kịp thời.
 • Tại SportTok không đưa ra quy định về giới hạn rút tiền trong một ngày, tuy nhiên người hâm mộ cần lưu ý số lượng đậu vàng hiện có trong tài khoản của mình để thực hiện các giao dịch trong ngày sao cho hợp lý.
 • Anh em cần phải bình tĩnh, không nên nóng vội trong quá trình rút tiền dẫn đến thao tác nhầm gây mất thời gian.

Lời kết

Hy vọng những thông tin chia sẻ về thao tác rút tiền SportTok ơn giản, nhanh chóng với tỷ lệ thành công 100% trên đây là hữu ích với bạn. Chúc anh em có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại mục Livestream cũng như cập nhật thêm nhiều tin tức thể thao mới lạ từ bóng đá cho đến bóng rổ.

Sporttok Ads
x