Austin Reaves và Taylor Swift: Tin đồn hẹn hò khiến cộng đồng mạng phát cuồng

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Austin Reaves, ngôi sao NBA của Los Angeles Lakers, và Taylor Swift đồn đại đang hẹn hò với nhau. Tin đồn này đã gây sốt trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của cả fan hâm mộ bóng rổ và âm nhạc. Cùng xem liệu tin đồn này có đúng hay không và những ảnh hưởng của nó đến cả hai người.

Đang thăng hoa tại MLS, Messi chính thức ký hợp đồng 170 triệu USD

Austin Reaves và Taylor Swift: Tin đồn hẹn hò khiến cộng đồng mạng phát cuồng

Austin Reaves, ngôi sao NBA của Los Angeles Lakers, đang gây sốt trong cộng đồng mạng với tin đồn hẹn hò với Taylor Swift. Tin đồn này đã khiến fan hâm mộ bóng rổ và âm nhạc trở nên phát cuồng. Cùng xem liệu tin đồn này có đúng hay không và những ảnh hưởng của nó đến cả hai người.

Austin Reaves và Taylor Swift: Tin đồn hẹn hò khiến cộng đồng mạng phát cuồng - -301678063

( Ảnh: Sportingnews )

Austin Reaves đang có một mùa giải thành công trong năm 2023 với Los Angeles Lakers. Anh đã có những thành tích ấn tượng như trung bình 16,9 điểm, 4,6 kiến tạo, 4,4 rebounds và tỷ lệ ném 3 thành công 44,3% mỗi trận. Sự phát triển của Reaves đã thu hút sự chú ý không chỉ từ cộng đồng bóng rổ mà còn cả giới giải trí. Ngôi sao Hollywood Timothee Chalamet cũng từng mặc áo đấu của Austin Reaves trong một bữa tiệc.

Austin Reaves và Taylor Swift: Tin đồn hẹn hò khiến cộng đồng mạng phát cuồng - 1475123799

( Ảnh: Sportingnews )

Tin đồn về việc Austin Reaves hẹn hò với Taylor Swift đã lan truyền trên mạng xã hội Twitter hồi đầu tuần này. Theo thông tin, hai người đã được nhìn thấy cùng nhau tại một quán bar ở bang Arkansas, ngay sau khi Taylor Swift chia tay bạn trai Matty Healy, thành viên nhóm nhạc The 1975. Mặc dù không có hình ảnh chứng minh, tin đồn này đã khiến cả fan của Lakers và Taylor Swift phát cuồng.

Người anh trai của Austin, Spencer Reaves, đã phản ứng với tin đồn này. Ông chia sẻ lại tin đồn trên Twitter và bình luận rằng “Austin đi bar là phần vô lý nhất của cả câu chuyện này”, kèm theo biểu tượng cười.

Trong năm 2023, Taylor Swift đã bị đồn đại hẹn hò với nhiều vận động viên khác nhau, từ cầu thủ Mavericks Jaden Hardy, ngôi sao Knicks Deuce McBride cho đến tay đua Công thức Một Fernando Alonso. Dù tin đồn có đúng hay không, Austin Reaves đang đối mặt với một mùa hè quan trọng khi anh trở thành cầu thủ tự do. Anh cũng có cơ hội thi đấu cho đội tuyển Mỹ tại FIBA World Cup 2023, cùng với các ngôi sao khác như Anthony Edwards, Tyrese Haliburton, Mikal Bridges và Jaren Jackson Jr.

Xem thêm: Austin Reaves: Viên ngọc thô sáng giá của Los Angeles Lakers

Social Sporttok
Sporttok Ads
x