Binh chủng Thông tin chiêu mộ thành công cầu thủ ngoại binh mới

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

CLB bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin đã chiêu mộ thành công cầu thủ Siriwan Deekaew từ CLB Supreme VC của Thái Lan. Siriwan sẽ gia nhập đội bóng trong Cúp Hoa Lư 2024 và giải VĐQG 2024.

Binh chủng Thông tin chiêu mộ thành công cầu thủ ngoại binh mới

CLB bóng chuyền nữ Binh chủng Thông tin vừa hoàn tất việc chiêu mộ thành công cầu thủ Siriwan Deekaew từ CLB Supreme VC của Thái Lan. Siriwan sẽ gia nhập đội bóng trong Cúp Hoa Lư 2024 và giải VĐQG 2024. Với việc này, Binh chủng Thông tin hy vọng sẽ có thêm sự bổ sung chất lượng cho mặt trận tấn công của đội bóng.

Binh chủng Thông tin chiêu mộ thành công cầu thủ ngoại binh mới - -1182093719

( Ảnh: Thethao247 )

Siriwan Deekaew, sinh năm 2004, cao 1m77, thi đấu ở vị trí chủ công, đã được ban huấn luyện của Binh chủng Thông tin xem xét kỹ lưỡng khả năng chuyên môn và đánh giá cô là một cầu thủ trẻ có tinh thần thi đấu nhiệt huyết. Cô đã được bình chọn là một trong hai chủ công xuất sắc nhất giải Thai League vừa qua.

Bản hợp đồng này là một phần trong thương vụ chuyển nhượng hai cầu thủ Đoàn Thị Lâm Oanh và Hoàng Thị Kiều Trinh đến CLB Supreme vào cuối năm 2023. Cả hai cầu thủ này hiện đang là đối tác chuyên môn và có những chương trình hỗ trợ nhau trong việc đào tạo và tập huấn.

Siriwan Deekaew gia nhập Binh chủng Thông tin

Siriwan Deekaew sẽ tham gia thi đấu cho Binh chủng Thông tin trong Cúp Hoa Lư 2024 và giai đoạn 1 của giải VĐQG 2024. Với khả năng chuyên môn và tinh thần thi đấu nhiệt huyết của mình, cô sẽ là một sự bổ sung quan trọng cho đội bóng.

Binh chủng Thông tin hy vọng rằng việc chiêu mộ Siriwan Deekaew sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thành công trong mùa giải năm nay.

Sự chuyển nhượng giữa CLB Binh chủng Thông tin và CLB Supreme VC

Bản hợp đồng chiêu mộ Siriwan Deekaew là một phần trong thương vụ chuyển nhượng hai cầu thủ Đoàn Thị Lâm Oanh và Hoàng Thị Kiều Trinh đến CLB Supreme vào cuối năm 2023. Cả hai cầu thủ này đang có những chương trình hỗ trợ nhau trong việc đào tạo và tập huấn.

Siriwan Deekaew, cùng với Đoàn Thị Lâm Oanh và Hoàng Thị Kiều Trinh, dự kiến sẽ đến Việt Nam vào ngày 20/2 để chuẩn bị cho giải đấu Cúp Hoa Lư 2024 của bóng chuyền Việt Nam.

Binh chủng Thông tin và sự phát triển của đội bóng

Trước đó, trong mùa giải VĐQG năm trước, Binh chủng Thông tin đã có năm chủ công gồm Phạm Thị Nguyệt Anh, Nguyễn Huỳnh Phương Thùy, Nguyễn Thị Phương, Trần Thị Mỹ Hằng và Slavina Koleva. Tuy nhiên, không có ngoại binh nào để lại nhiều ấn tượng.

Với việc chiêu mộ Siriwan Deekaew, ban huấn luyện của Binh chủng Thông tin hy vọng sẽ cải thiện hiệu suất và mang đến sự cạnh tranh cao hơn cho đội bóng trong mùa giải năm nay.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x