Bordeaux vs Ajaccio: Dự đoán và tỷ lệ kèo

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán và tỷ lệ kèo trận đấu giữa Bordeaux và Ajaccio thuộc vòng 36 Ligue 2 mùa giải 2023/24. Xem tỷ lệ châu Á và dự đoán tỷ số chi tiết.

  Dự đoán và tỷ lệ kèo trận đấu Bordeaux vs Ajaccio

  Theo dự đoán của chuyên gia bóng đá Nguyễn Thị Mỹ Linh, trận đấu giữa Bordeaux và Ajaccio thuộc vòng 36 Ligue 2 mùa giải 2023/24 sẽ mang đến nhiều kịch tính và căng thẳng. Hãy cùng tìm hiểu về dự đoán và tỷ lệ kèo cho trận đấu này.

  Bordeaux vs Ajaccio: Dự đoán và tỷ lệ kèo - -1322475910

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Bordeaux hiện đang trải qua giai đoạn thi đấu không tốt với 3 trận thua trong 4 trận gần nhất và chỉ có được 3 điểm. Trong khi đó, Ajaccio đã có 7 điểm trong cùng khoảng thời gian, với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.

  Bordeaux vs Ajaccio: Dự đoán và tỷ lệ kèo - 1158884223

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Tuy nhiên, Bordeaux đã thể hiện sức mạnh đáng kể trên sân nhà khi không thua 8/9 trận gần đây thuộc khuôn khổ Ligue 2. Điều này cho thấy đội bóng này rất mạnh mẽ khi thi đấu trên sân nhà.

  Trái ngược với Bordeaux, Ajaccio lại không có phong độ tốt khi thi đấu trên sân khách. Đội bóng này đã không thắng được trong 10 trận gần nhất thuộc giải hạng Hai Pháp, với 8 trận thua khi làm khách.

  Dựa vào những thống kê này, chuyên gia Nguyễn Thị Mỹ Linh nhận định rằng Ajaccio gặp khó khăn khi thi đấu trên sân khách và Bordeaux có lợi thế khi đá trên sân nhà. Tỷ lệ châu Á cho trận đấu này là 0:1/2, và theo dự đoán của chúng tôi, Bordeaux sẽ là lựa chọn an toàn cho kèo châu Á.

  Về tỷ số, dự đoán của chúng tôi là Bordeaux sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Trận đấu này có khả năng sẽ có ít bàn thắng, vì Ajaccio đã không ghi bàn trong 2/3 trận sân khách gần đây và Bordeaux chỉ ghi được 2 bàn trong 3/4 trận sân nhà gần đây.

  Tổng kết, dự đoán cho trận đấu giữa Bordeaux và Ajaccio là Bordeaux sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x