Luton Town vs Everton: Trận đấu hấp dẫn tại Premier League

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Luton Town sẽ đối đầu với Everton trong một trận đấu hấp dẫn tại Premier League. Luton Town đã thể hiện sự quyết tâm trong cuộc chiến trụ hạng và đã thắng 2 trong 3 trận gần đây gặp Everton. Trong khi đó, Everton đã gặp khó khăn trong các trận đấu sân khách và đã thua 6 trên 10 trận gần nhất. Dựa trên những yếu tố này, Luton Town được đánh giá cao hơn với sự hỗ trợ của sân nhà. Trận đấu hứa hẹn sẽ rất kịch tính và cạnh tranh.

  Luton Town vs Everton: Trận đấu hấp dẫn tại Premier League

  Luton Town sẽ đối đầu với Everton trong một trận đấu hấp dẫn tại Premier League. Everton hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Premier League với 36 điểm từ 35 trận đấu. Nếu không bị trừ 8 điểm, Everton đã có thể an toàn giữ vị trí của mình với 44 điểm. Trong khi đó, Luton Town đã tích lũy được 25 điểm và đang đứng ở vị trí thứ 18.

  Luton Town vs Everton: Trận đấu hấp dẫn tại Premier League - 1403478825

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Mặc dù Everton có thành tích tốt hơn, trận đấu này không đảm bảo mang lại niềm vui cho người hâm mộ của họ. Luton Town đã chứng tỏ mình là một đội bóng khó bị đánh bại, như chứng minh qua những cuộc đối đầu gần đây. Trong 3 lần gặp nhau gần nhất, Luton Town đã thắng 2 và hòa 1 trước Everton.

  Luton Town vs Everton: Trận đấu hấp dẫn tại Premier League - -873270536

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Luton Town cũng đã thể hiện sự quyết tâm trong cuộc chiến trụ hạng, không thua trong 2 trong 3 trận đấu sân nhà gần đây. Ngược lại, Everton đã gặp khó khăn trong các trận đấu sân khách, thua 6 trong 10 trận gần nhất và hòa 4.

  Dựa trên kết quả đối đầu gần đây, Luton Town đã thắng cả 3 trận đấu gần nhất trước Everton. Trong 9 trận gần nhất, Luton Town đã không thua ở 6 trận theo kèo chấp (thắng 5 và hòa 1). Trong khi đó, Everton đã thua 4 trong 6 trận sân khách gần nhất dựa trên cùng kèo chấp.

  Xét về kèo chấp châu Á, trận đấu được đặt ở mức 0:0. Về tổng số bàn thắng, tỷ lệ trên/dưới là 2 3/4. Tỷ lệ châu Âu cho trận đấu là 2.47 cho Luton Town, 3.55 cho hòa và 2.55 cho Everton.

  Về kèo chấp châu Á, Luton Town là lựa chọn ưu tiên với kèo +1/4. Dựa trên những màn trình diễn gần đây trước Everton, Luton Town đã thắng cả 2 trận đấu sân khách gần nhất. Với lợi thế sân nhà, Luton Town sẽ không ép mình để giành được 3 điểm.

  Về tỷ lệ trên/dưới, 7 trong 10 trận gần nhất của Luton Town đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng. Hơn nữa, 3 trong 4 cuộc đối đầu gần đây với Everton cũng đã có ít nhất 3 bàn thắng.

  Tổng kết lại, Luton Town và Everton sẽ đối đầu trong một trận đấu hấp dẫn tại Premier League. Luton Town có ưu thế dựa trên màn trình diễn gần đây và kết quả đối đầu với Everton. Tuy nhiên, Everton sẽ rất háo hức để lấy lại phong độ và giành chiến thắng. Trận đấu hứa hẹn sẽ là một trận đấu kịch tính và cạnh tranh.

  Điểm dự đoán: Luton Town 2-1 Everton
  Kèo chấp châu Á: Luton Town
  Tỷ lệ trên/dưới: Trên 2 3/4

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x